spot_img
Trang chủCông nghệSamsung hợp tác nhiều công ty game, cạnh tranh với Apple

Samsung hợp tác nhiều công ty game, cạnh tranh với Apple

Samsung hợp tác với nhiều hãng phát triển game lớn với mục đích cạnh tranh trực tiếp với Apple trong lĩnh vực game mobile.

Samsung sẽ đưa các tựa game độc quyền lên dòng điện thoại gập

Mới đây, trang tin Hankyung đưa tin rằng Samsung hợp tác với các công ty phát triển game như Tencent, Epic, Krafton Inc, Nexon Games Co., NCSOFT Corp và Pearl Abyss Corp với mục tiêu đưa các tựa game độc quyền lên dòng sản phẩm màn hình gập.

Samsung sẽ đưa các tựa game độc quyền lên dòng điện thoại gập

Trong những năm gần đây, Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip của Samsung là hai cái tên được yêu chuộng nhất trong các dòng sản phẩm màn hình gập của các hãng sản xuất điện thoại thông minh khác. Hai dòng điện thoại này của Samsung có hai ưu điểm vượt trội hơn là màn hình lớn và hiệu năng cao, vì vậy, việc kết hợp với các tựa game mobile là một chiến lược tiềm năng.

Samsung sẽ đưa các tựa game độc quyền lên dòng điện thoại gập

Theo đó, những tựa game đình đám của những hãng game lớn ở trên sẽ được tối ưu hóa một số thay đổi để phù hợp với màn hình gập và một số bộ phận bên trong khác. Đồng thời, Samsung cũng phải tối ưu hóa giao diện của điện thoại gập để phục vụ cho các trò chơi sắp tới.

Hiện tại, kế hoạch tích hợp game lên điện thoại gập của Samsung đang ở giai đoạn đầu phát triển. Bên cạnh đó, để đánh bại Apple trong lĩnh vực chơi game, Samsung sẽ phải cải tiến thêm các tính năng vượt trội hơn iPhone 15 Pro, như kết nối với màn hình ngoài và ghép nối với bộ điều khiển không dây.

Samsung sẽ đưa các tựa game độc quyền lên dòng điện thoại gập

Trong tương lai, khi dòng điện thoại gập Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip được tích hợp các tựa game mạnh, người dùng yêu thích Samsung hứa hẹn sẽ có được trải nghiệm chơi game cực tốt cũng như hãng điện thoại số 1 của Hàn Quốc sẽ trở thành dòng điện thoại được ưu tiên lựa chọn hơn, thậm chí vượt qua đối thủ Apple.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật