spot_img
Trang chủGameDự bị của Oner rừng trẻ T1 Guwon tỏa sáng trong ngày...

Dự bị của Oner rừng trẻ T1 Guwon tỏa sáng trong ngày debut

Trong trận đối đầu giữa T1 vs BRO tuần 6 LCK Mùa Xuân 2024, Oner đã vắng mặt nhường chỗ cho Guwon debut tỏa sáng.

Tài năng trẻ Guwon

Trong trận đấu cuối cùng của T1 tại tuần 6 LCK Spring 2024, Oner đã gặp vấn đề sức khỏe. Anh chàng không thể thi đấu trực tiếp nên T1 phải đôn tuyển trẻ Guwon lên thay. Guwon là một tuyển thủ đi rừng nổi bật trong đội T1 Challengers (T1 Esports Academy). Chàng tuyển thủ họ Koo này cũng từng đánh cho đội trẻ của DRX và HLE.

Tài năng trẻ Guwon 1

Anh chàng có bể tướng khá tốt, phong độ ổn định. Trong game 1, anh chàng đã dùng Viego và đem về chiến công đầu. Game 2, Koo Kwan-mo đánh làm nền với Sejuani. Chỉ vừa debut nhưng người đi rừng mới của T1 đã thể hiện sự gắn kết và hiểu ý đồng đội tốt.

Tài năng trẻ Guwon 2

Faker sau trận đấu đã nhận xét rằng: “Oner chịu trách nhiệm khai mở giao tranh và làm nhiều công việc khác nhưng Guwon đã lấp đầy khoảng trống rất tốt. Tôi cảm thấy cậu ấy còn làm được hơn kỳ vọng và hoạt động năng nổ hơn tôi tưởng.”

Tài năng trẻ Guwon 3

Guwon chia sẻ rằng, chỉ cần có thể giúp đội chiến thắng thì anh sẵn sàng hy sinh. Dù anh có thể sớm giải nghệ thì vẫn không hối tiếc khi đã được đánh ở đội 1 T1 tại sàn đấu chuyên nghiệp.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé về làng thể thao điện tử nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật