spot_img
Trang chủGameHoãn đấu, Faker tỏ thái độ khi liên tục phải pause game

Hoãn đấu, Faker tỏ thái độ khi liên tục phải pause game

Trong cặp đối đầu diễn ra vào tuần 6 LCK Mùa Xuân 2024 sự cố lỗi ping tiếp tục diễn ra trong trận đấu giữa T1 vs FOX khiến Faker phải tỏ thái độ.

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng

Trong cặp đấu diễn ra vào ngày 28/2/2024, GEN vs KDF đã diễn ra rất thuận lợi với tỷ số chung cuộc 2-0 cho GEN. Tuy nhiên, đến trận đấu giữa T1 vs FOX lỗi ping đã xảy ra khiến game liên tục bị pause.

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng 1

Cụ thể, game 1 giữa T1 vs FOX phải có hơn 5 lần pause game. Thậm chí phải pause ở những tình huống quan trọng khiến khán giả không thể hiểu được tình hình trận đấu. Cả game đấu chỉ kéo dài gần 30 phút với tỷ số dẫn trước 1-0 thuộc về T1. Tuy nhiên, cả hai đội đã phải thi đấu hơn 2 tiếng mới hoàn thành 1 game.

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng 2

Sau khi hoàn tất game 1, khán giả phải đợi đến tận 00:30′ đêm hơn theo giờ Hàn để xem tiếp game đấu thứ 2. Kết quả chung cuộc 2-0 thuộc về T1. Ngoài ra, tiền vé của khán giả xem trực tiếp trận T1 vs FOX cũng được hoàn trả.

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng 3

Đáng chú ý cách đây không lâu, sự cố này đã diễn ra khiến game đấu bị pause tận 7 tiếng. Nguyên nhân được cho là đến từ một cuộc tấn công mạng. Trải nghiệm trận đấu của cả tuyển thủ lẫn người xem đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

LCK Mùa Xuân 2024 rơi vào tình trạng khẩn 2

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng 4

Ngay lập tức sau khi game 1 kết thúc, trong khi mọi người đi thẳng vào cánh gà ra về thì Faker vẫn ngồi lại trước máy tính. Khi được trọng tài nhắc nhở Faker đã tỏ thái độ trước khi quay vào trong.

Faker tỏ thái độ khi gặp sự cố mạng nghiêm trọng 5

Thái độ của Faker được nhiều người đồng tình. Bởi lẽ, dù không phải lần đầu bị lỗi ping nhưng phía BTC vẫn không có biện pháp khắc phục. Việc diễn biến trận đấu bị dứt quảng liên tục ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, chiến thuật, khả năng xử lý ván đấu của tuyển thủ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả ván đấu.

Rất có thể game 2 của T1 vs FOX sẽ được thi đấu online. Theo dõi kênh TinhayVIP để cập nhật lịch thi đấu nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật