spot_img
Trang chủGameLCK Mùa Xuân 2024 dừng phát trực tiếp để chống DDoS

LCK Mùa Xuân 2024 dừng phát trực tiếp để chống DDoS

Mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng tình trạng tấn công mạng vẫn không dừng lại. Vì thế LCK Mùa Xuân 2024 đã áp dụng biện pháp khẩn cấp.

LCK Mùa Xuân 2024 rơi vào tình trạng khẩn

Liên tiếp các trận đấu gần đây của LCK Mùa Xuân 2024 đều gặp phải sự cố lỗi ping. Theo như BTC thông báo thì họ đã gặp phải một cuộc tấn công DDoS. Một chuỗi bot sẽ tràn vào hệ thống gây tê liệt gần như mọi hoạt động.

LCK Mùa Xuân 2024 rơi vào tình trạng khẩn 1

LCK cho biết họ đã phát hiện nhiều kẻ xấu muốn tiến hành cuộc tấn công này từ trước khi giải đấu diễn ra. Tuy nhiên, DDoS là một cuộc tấn công không thể dễ dàng phòng tránh hay khắc phục.

LCK Mùa Xuân 2024 rơi vào tình trạng khẩn 2

Những ngày qua, giải đấu đã trải qua 2 lần bị tấn công lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuyển thủ lẫn người xem cũng như các bên liên quan khác. Trận DRX vs DK đã phải pause 7 tiếng; trận BRO vs KDF bị dời ngày; game 1 T1 vs FOX pause 5 lần trong khi game 2 phải đánh lúc 00:30 đêm theo giờ Hàn. Để tránh trường hợp tương tự diễn ra LCK đã ban hành tình trạng khẩn.

LCK Mùa Xuân 2024 rơi vào tình trạng khẩn 3

Được biết, LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chuyển sang thi đấu ghi hình trước, sau đó mới công chiếu trực tuyến. BTC giải đấu cũng tạm ngưng bán vé cho đến khi các cuộc tấn công hoàn toàn chấm dứt. Mọi quá trình ghi hình, chụp ảnh, phỏng vấn đều phải được bảo mật cho đến khi công chiếu hoàn thành.

Như vậy nếu trận đấu diễn ra vào lúc 15h theo giờ Việt Nam thì cần đợi đến 18h mới có thể xem. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật