spot_img
Trang chủGameRuler sẽ có được thành tích "Grand Slam" nếu thắng CKTG 2023

Ruler sẽ có được thành tích “Grand Slam” nếu thắng CKTG 2023

Ruler vừa nhận được HCV tại ASIAD 19 và điều này giúp anh có cơ hội nhận được thành tích “Grand Slam” nếu vô địch CKTG 2023 sắp tới.

Ruler sẽ có được thành tích “Grand Slam” nếu vô địch CKTG 2023 sắp tới

Tại ASIAD 19 vừa rồi, Ruler và các tuyển thủ khác đại diện Hàn Quốc đã giành được huy chương vàng bộ môn LMHT sau thi đấu chung kết với đại diện Đài Bắc Trung Hoa. Tuyển thủ Ruler đang đứng cơ hội có thể giành được thành tích “Grand Slam” nếu như mà anh chàng này vô địch CKTG 2023 sắp tới.

Ruler sẽ có được thành tích "Grand Slam" nếu thắng CKTG 2023

Được biết, thuật ngữ này ban đầu xuất phát từ bộ môn tennis và sau đó được sử dụng rộng rãi ở các bộ môn thể thao khác. “Grand Slam” muốn nói đến một tuyển thủ nào đó có đầy đủ các danh hiệu trong vòng 1 năm dương lịch.

Ruler sẽ có được thành tích "Grand Slam" nếu thắng CKTG 2023

Trong năm 2023, anh chàng tuyển thủ này đã có được 2 chức vô địch giải đấu LPL Mùa Xuân và Mùa Hè, 1 chức vô địch giải đấu MSI 2023 và 1 tấm huy chương vàng ASIAD 19. Nếu thực sự anh chàng này cùng đội tuyển JDG lên ngôi vô địch giải đấu CKTG 2023 thì danh hiệu “Grand Slam” chính thức thuộc về Ruler, cũng như tuyển thủ đầu tiên có được danh hiệu này trong lịch sử bộ môn LMHT.

Ruler sẽ có được thành tích "Grand Slam" nếu thắng CKTG 2023
Chức vô địch CKTG 2023 đang chờ Ruler và JDG

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật