spot_img
Trang chủGame"THE GRIND. THE GLORY" - phim ngắn dành cho CKTG 2023

“THE GRIND. THE GLORY” – phim ngắn dành cho CKTG 2023

Sau khi tung teaser về ca khúc GODS, Riot Games tiếp tục ra mắt trailer phim ngắn “THE GRIND. THE GLORY” dành cho giải đấu CKTG 2023.

“THE GRIND. THE GLORY” – phim ngắn cho CKTG 2023

Giải đấu hàng đầu CKTG 2023 chỉ còn gần 2 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra. Nhân lúc này, nhà phát hành Riot Games đã cho tung teaser ca khúc GODS sẽ được nhóm nhạc NewJeans thể hiện và dự kiến ra mắt vào ngày 04/10. Chưa dừng lại ở đó, Riot Games tiếp tục ra mắt trailer phim ngắn “THE GRIND. THE GLORY” dành cho giải đấu CKTG 2023.

Nhìn vào trailer có thể thấy nội dung của bộ phim ngắn này sẽ nói về giải đấu CKTG đã tạo nên tên tuổi những ngôi sao hàng đầu ở tựa game LMHT và những khoảnh khắc thăng hoa khi lên ngôi vô địch của các đội tuyển.

 THE GRIND. THE GLORY - phim ngắn dành cho CKTG 2023

Bên cạnh đó, cũng có những cảnh trầm lắng của một số tuyển thủ như Levi, Uzi, Doublelift và cả Quỷ Vương Faker khi đánh mất chiến thắng tại giải đấu hàng đầu thế giới này.

https://youtu.be/HPKS1kmNc90?si=sUUOXBSJ3KUtMXc5

Riot Games vẫn chưa đưa ra thông tin ra mắt chính thức phim ngắn “THE GRIND. THE GLORY”. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật