spot_img
Trang chủGameLMHT ASIAD 19: Những thành tích ấn tượng của tuyển Việt

LMHT ASIAD 19: Những thành tích ấn tượng của tuyển Việt

Từ một đội tuyển bị đánh giá thấp Việt Nam đã khuấy đảo bộ môn LMHT ASIAD 19 khiến thế giới cũng phải bất ngờ thán phục.

Top thành tích của Việt Nam tại LMHT ASIAD 19

Giai đoạn vòng bảng Việt Nam gây bất ngờ với lối chơi kiểm soát bóp nghẹt ĐTQG Nhật Bản – một trong những đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn tuyển Việt.

Đến tứ kết, tuyển Việt lập kỷ lục kết thúc ván đấu với thời gian nhanh nhất đồng thời đạt Petakill đầu tiên của mùa giải trong trận đối đầu Ấn Độ – đội được đặc cách vào thẳng tứ kết.

Top thành tích của Việt Nam tại LMHT ASIAD 19 1

Tại trận đối đầu với Trung Quốc, ĐTQG Việt Nam trở thành đội đầu tiên kéo ván đấu đi đến game 3 trước một đối thủ được đánh giá là ứng cử viên cho huy chương vàng. Trong khi giới chuyên môn cho rằng tuyển Việt thua trắng 0-2.

Việt Nam thất bại trước TPE 1

Việt Nam từ đội top 8 đi thẳng đến top 4 đội mạnh nhất, thậm chí xuýt gạt chân Trung Quốc để giành lấy huy chương đồng. Trận tranh hạng 3 đã khiến tuyển Trung suy sụp trong phòng nghỉ sau game 1 và biến chiếc huy chương đồng của Trung Quốc trở nên kém giá trị.

KOR vs CHN đụng độ bán kết LMHT ASIAD 19 2

Việt Nam còn là đội được ưu ái khi giao đấu với gần như tất cả đội tuyển mạnh nhất LMHT ASIAD 19 năm nay bao gồm: Hàn Quốc (giao hữu), Nhật Bản, Đài Bắc, Trung Quốc chỉ thiếu mỗi Hongkong.

Sự tiến bộ vượt bậc ngoài mong đợi của Việt Nam đã khiến thế giới bất ngờ. Thậm chí ngày giao hữu với Hàn, tuyển Việt đã bị chỉ trích nặng về về kỹ năng và chiến thuật. Nhưng giờ đây người Hàn cũng cổ vũ cho Việt Nam.

Việt Nam vào tứ kết LMHT ASIAD 19 2

Có lẽ thành tích trên phải kể đến sự ra quân dẫn dắt của cái tên mới trong làng HLV – Sofm. Tuy vẫn còn vài vấp váp nhưng ĐTQG Việt Nam nói riêng và VCS nói chung đã khiến thế giới phải nhìn nhận lại.

Top thành tích của Việt Nam tại LMHT ASIAD 19 2

Khép lại LMHT ASIAD 19 nhưng đừng dừng theo dõi TinhayVIP vì hành trình CKTG 2023 LMHT sắp được chúng tôi update mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật