spot_img
Trang chủCông nghệRobot hình người của Tesla có màn trình diễn ấn tượng tại...

Robot hình người của Tesla có màn trình diễn ấn tượng tại AI Day 2022

Optimus, robot hình người của Tesla gây ấn tượng với chiều cao tiêu chuẩn của một người và sự vận động linh hoạt tại sự kiện AI Day 2022.

Tesla dự đoán giá bán của robot hình người dưới 20.000 USD

Trong sự kiện Tesla AI Day 2022 vừa diễn ra gần đây, Elon Musk đã giới thiệu một robot hình người có tên là Optimus.

robot hình người

Optimus có chiều cao tiêu chuẩn của một người bình thường tiến ra sân khấu khi tỷ phú giới thiệu, robot này vừa đi ra vừa vẫy chào khán giả. Điều thú vị là Optimus thực hiện động tác nhảy trước khi quay trở lại bên trong hậu trường.

Ngoài ra, Tesla còn trình chiếu video quay robot có thể thực hiện các động tác cơ bản như như nhặt hộp, đi bộ hoặc các động tác tay chân dễ khác.

robot hình người

Bên cạnh đó, nhóm phát triển còn giới thiệu một nguyên mẫu khác, là nguyên mẫu “rất gần” với giai đoạn sản xuất của Optimus và phần thân được lắp ráp hoàn chỉnh nhưng không đầy đủ chức năng, được đặt trên giá đỡ cho thấy phạm vi chuyển động của cổ tay và bàn tay.

Tesla dự đoán giá bán của robot hình người dưới 20.000 USD

Trước đó, Elon Musk từng khẳng định robot của Tesla sẽ có thể làm tất cả công việc để thay thế con người và mang lại một sức sống mới, tạo ra sự biến đổi sâu sắc đến thế giới. Được biết, vị CEO này dự đoán giá bán của Optimus sẽ chỉ nằm ở dưới 20.000 USD.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật