spot_img
Trang chủHóngRộ tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+ tại...

Rộ tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+ tại quán Karaoke

Mới đây, các nền tảng MXH đang rộ lên tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip người lớn ngay tại quán Karaoke đông người khiến fan vô cùng hoang mang.

Thực hư tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+

Châu Kiu tên thật là Trần Huyền Châu, cô nàng là một trong những hot girl nổi tiếng khá sớm nhờ vào mạng xã hội. Nổi tiếng khi mới là học sinh lớp 9 với biệt danh là học sinh tiểu học.

Châu Kiu sở hữu nụ cười duyên dáng, má lúm đồng tiền, đôi mắt tròn xoe ấn tượng. Hiện tại dù đã 20 tuổi những thời gian không làm mất đi vẻ ngoài xinh xắn cũng như nét trẻ con trên gương mặt cô bé Huyền Châu ngày nào.

Hiện tại Châu Kiu đang hẹn hò với Lê Bảo, chuyện tình này cũng gây được nhiều chú ý từ CĐM. Mới đây, MXH lại rộ lên tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+, cụ thể trong đoạn video được chia sẻ, nhân vật nữ chính trong đoạn video đang “ăn kem” của bạn trai. Hình ảnh nhaỵ cảm này được ghi lại khiến nhiều người đỏ mặt khi xem.

Tuy nhiên, tính xác thực của tin đồn này vẫn còn đang được bỏ ngỏ khi cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật