Trang chủGái XinhMèo 2k4 từng lộ clip 18+ lên tiếng về vụ link 40GB...

Mèo 2k4 từng lộ clip 18+ lên tiếng về vụ link 40GB ảnh nóng

Vụ link 40GB ảnh và clip nóng vừa được phát tán đã khiến dân mạng rầm rộ những ngày qua. Thế nhưng, việc bình luận của streamer Mèo 2k4 từng lộ clip 18+ cùng màn xoá post ngay sau đó đã gây ra không ít sự khó hiểu cho netizen.

Mèo 2k4 lên tiếng vụ link 40GB

Mèo 2k4 từng lộ clip 18+

Thế nhưng tháng 2/2021, một clip nóng được cho là của Mèo 2k4 đã được lan truyền trên các mạng xã hội, group kín Facebook, Zalo và Instagram. 

Mèo 2k4 lên tiếng vụ link 40GB

Đoạn clip có cảnh 1 nam 1 nữ đang nhiệt huyết trên giường, trong đó nhân vật nữ có các hành động dùng miệng để “vui vẻ” với “cậu nhỏ” của một người đàn ông.

Mèo 2k4 từng lộ clip nóng
Mèo 2k4 từng lộ clip nóng

Streamer Mèo 2k4 sinh năm 1999 tại Lâm Đồng và nổi tiếng trong cộng đồng Liên minh huyền thoại và game Liên Quân Mobile. Mèo 2k4 sở hữu ngoại hình đáng yêu, xinh đẹp cùng giọng nói trong trẻo, nhí nhảnh đã thu hút một lượng lớn quan tâm của các game thủ.

Mèo 2k4 lên tiếng vụ link 40GB

Không lâu sau, dân mạng đã kịp tìm ra người đàn ông trong clip chính là streamer Bé Chanh. Và anh chàng streamer cũng đã sớm thừa nhận sự việc.

Mèo 2k4 từng lộ clip nóng

Mèo 2k4 lên tiếng vụ link 40GB

Mới đây, cô nàng lại vô tình “dính vào” vụ link 40GB ảnh nóng của vô số các streamer nổi tiếng. Khi cư dân mạng phát hiện ra fanpage của nữ streamer Liên Quân này (có dấu tích xanh chính chủ) đi bình luận với nội dung “Sáng ra đi đâu cũng thấy rapper số 1 VN. Mình tối cổ quá”. 

Mèo 2k4 lên tiếng về link 40GB
Mèo 2k4 lên tiếng về link 40GB

Mặc dù đã có bài giải thích cho sự xuất hiện của comment này thế nhưng ngay sau đó bài viết cũng được gỡ bỏ và để lại dấu hỏi lớn cho cư dân mạng.

Liệu Mèo 2k4 có liên quan gì với ồn ào link 40GB ảnh nóng hay không? Hãy cùng theo dõi Tinhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất về các nàng streamer nóng bỏng nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật