spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Rek'Sai, cách chơi và lên đồ Rek'Sai mạnh nhất

Bảng ngọc Rek’Sai, cách chơi và lên đồ Rek’Sai mạnh nhất

Sinh vật đến từ Hư Không với khả năng săn mồi tàn nhẫn ngoi lên từ dưới mặt đất – “Nấm Mồ Hư Không” Rek’Sai đến với đấu trường Liên Minh trong vai trò 1 đấu sĩ sát thương với bộ kỹ năng thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng Tinhayvip.com điểm qua thông tin về lối chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Rek’Sai.

Sơ lược về tướng Rek’sai

Rek’sai là một vị tướng đấu sĩ chuyên vị trí đi rừng. Vị tướng này có bộ kỹ năng gây sát thương cao tạo khả năng dọn lính tốt. Nội tại của ả quái vật này tạo khả năng hồi phục rất tốt giúp trụ đường trong rừng lâu hơn. Hãy cẩn thận kỹ năng R của Rek’sai khi bạn đã mất máu nhiều, vị tướng này sẽ kết liễu bạn ngay và không gì có thể ngăn cản được kỹ năng này.

Rek’sai khá là yếu vào giai đoạn đầu trận nên hãy hạn chế để vị tướng này giao tranh trong giai đoạn này. Tầm nhìn của Rek’sai bị giảm đi đáng kể khi sử dụng kỹ năng W, hãy cân nhắc sử dụng kỹ năng này hợp lí ở các trường hợp khác nhau.

Bảng ngọc Rek’Sai

Bảng ngọc Rek’Sai rừng

Bảng ngọc Rek'Sai Rừng tùy chọn 2 nhánh chính.

Bảng ngọc Rek’Sai rừng Mưa kiếm

Sử dụng bảng ngọc Rek’Sai nhánh chính Áp Đảo cho khả năng dồn sát thương bằng các đòn đánh hiệu quả.

 • Mưa kiếm: Tấn công 1 tướng địch Rek’Sai sẽ được tăng mạnh tốc độ đánh trong 3 đòn đánh liên tiếp không cách nhau quá 3 giây, tái tạo đòn đánh bằng kỹ năng sẽ tăng thêm 1 đòn mưa kiếm, khi ngọc này kích hoạt sẽ cho phép vượt ngưỡng tốc độ đánh tối đa.
 • Phát bắn đơn giản: Kẻ địch là tướng bị Rek’Sai hạn chế di chuyển sẽ bị yếu đi và phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Các lần tham gia hạ gục tướng địch tích trữ tăng sức mạnh thích ứng cho Rek’Sai.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển khi Rek’Sai ở ngoài giao tranh, tăng thêm khi có những lần tham gia kết liễu tướng địch lần đầu, tối đa 5.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Bước chân màu nhiệm cho Rek’Sai nhận 1 Giày xịn ở phút 12, nếu có tham gia hạ gục trước đó sẽ nhận sớm hơn, trang bị này thay thế cho giày thường và dùng để nâng cấp lên giày lớn, không thể mua giày trước thời gian ngọc này được kích hoạt. Thấu thị vũ trụ giúp các phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của Rek’Sai hồi chiêu nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Rek’Sai rừng Chinh phục

Chọn bảng ngọc Rek’Sai nhánh chính Chuẩn Xác giúp Rek’Sai ổn định lượng sát thương duy trì và hồi phục tốt trong giao tranh.

 • Chinh phục: Các đòn đánh và kỹ năng gây sát thương trúng tướng địch sẽ cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng cho Rek’Sai trong 5 giây sau khi ngừng tấn công, khi đạt cộng dồn tối đa Rek’Sai được hồi máu dựa trên 8% sát thương gây ra lên tướng địch.
 • Đắc thắng: Sau khi tham gia hỗ trợ hạ gục tướng địch Rek’Sai hồi lại máu và nhận thêm 1 ít vàng.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Điểm tham gia kết liễu tướng, farm lính hoặc quái sẽ tích trữ chuyển thành tốc độ đánh vĩnh viễn cho Rek’Sai.
 • Nhát chém ân huệ: Kẻ địch là tướng còn thấp máu sẽ nhận thêm sát thương từ Rek’Sai.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Với Bước chân màu nhiệmThấu thị vũ trụ tương tự như bảng ngọc trên.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Rek’Sai Top

Trong vai trò đi Top Rek’Sai sẽ là một đấu sĩ thiên hướng sát thương duy trì, vì vậy sử dụng bảng ngọc Rek’Sai nhánh chính Chuẩn Xác sẽ tối ưu hóa kiểu sát thương này.

Bảng ngọc Rek'Sai đường trên.

 • Chinh phục: Kỹ năng hoặc đòn đánh gây sát thương lên tướng địch Rek’Sai sẽ cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng, đạt cộng dồn tối đa sẽ được hồi máu tương đương 8% sát thương bà ta gây ra lên tướng.
 • Đắc thắng: Bảng ngọc Rek’Sai Top cũng sử dụng ngọc này cho phép được thêm vàng và hồi lại một phần máu đã mất khi tham gia hạ gục tướng.
 • Hút máu (huyền thoại): Điểm tham gia hạ gục tướng đối phương, ăn lính, ăn quái sẽ tích trữ chuyển thành chỉ số hút máu thường cho Rek’Sai, khi đạt cộng dồn tối đa sẽ nhận thêm 85 máu vĩnh viễn.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Rek’Sai còn thấp máu sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch, đạt tối đa thêm 11% sát thương khi còn dưới 30% máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp Đảo: Phát bắn đơn giản làm kẻ địch bị suy yếu sau khi bị Rek’Sai gây hiệu ứng hạn chế di chuyển, phải nhận thêm sát thương mọi nguồn trong vài giây. Thợ săn tối thượng cộng thêm điểm hồi chiêu cuối, cộng thêm chỉ số này sau mỗi lần góp mặt trong pha hạ gục tướng địch lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 6 + 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Rek’Sai

Lên đồ Rek’Sai rừng

Cách lên đồ Rek'Sai Rừng.

 • Móng vuốt ám muội: Kích hoạt cho Rek’Sai lướt xuyên qua 1 tướng địch chỉ định và gây sát thương vật lý, trong 3 giây kế tiếp sát thương của Rek’Sai tăng thêm 15% lên kẻ địch bị lướt qua. Nội tại thần thoại tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển cho Rek’Sai khi có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và có thể chặn được 12% sát thương từ các đòn đánh.
 • Áo choàng bóng tối: Tạo 1 lớp khiên phép có thể chặn đi 1 kỹ năng của tướng địch.
 • Giáp thiên thần: Cho phép Rek’Sai hồi sinh tại vị trí bị hạ gục sau 4 giây khi trang bị này sẵn sàng, hồi sinh với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa, lên sớm trang bị này phù hợp cho những pha băng bổ bắt chủ lực địch nhưng chẳng may hy sinh của Rek’Sai.
 • Vũ điệu tử thần: Chuyển ngay 15% sát thương nhận vào thành dạng sát thương theo thời gian trong 3 giây để hạn chế bị sốc sát thương, khi tham gia hạ gục tướng sẽ lập tức xóa bỏ sát thương đang chịu và hồi lại máu theo thời gian.
 • Chùy gai Malmortius: Khi Rek’Sai nhận sát thương phép khiến máu của bà ta tụt xuống dưới ngưỡng 30% máu tối đa sẽ kích hoạt 1 lá chắn hấp thụ sát thương phép đồng thời cộng chỉ số hút máu toàn phần cho Rek’Sai, chỉ số hút máu này được duy trì cho đến khi rời khỏi giao tranh hoàn toàn.

Lên đồ Rek’Sai Top

Cách lên đồ Rek'Sai top.

 • Móng vuốt ám muội: Nhu yếu phẩm của Rek’Sai đã đề cập ở trên.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, kháng phép và khả năng giảm hiệu ứng khống chế.
 • Rìu đen: Gây sát thương vật lý Rek’Sai sẽ phá giáp tướng địch, cộng dồn tối đa 6 lần khiến chúng phải nhận thêm sát thương vật lý từ mọi nguồn trong thời gian còn hiệu ứng, ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển tỷ lệ thuận với số cộng dồn phá giáp cho Rek’Sai trong 2 giây.
 • Rìu mãng xà: Kỹ năng và đòn đánh của Rek’Sai trúng kẻ địch sẽ gây thêm sát thương vật lý lan ra các mục tiêu xung quanh kẻ đó, tiêu diệt tướng, lính, quái sẽ tăng sức mạnh công kích và khi bị hạ gục sẽ giảm 60% số này với mỗi lần.
 • Búa tiến công: Tăng giáp, kháng phép và sát thương lên trụ cho bản thân Rek’Sai cùng lính to ở gần bà khi không có đồng minh ở gần, nội tại này mất dần sau 3 giây khi có đồng đội đến gần Rek’Sai.
 • Áo choàng bóng tối.

Cách chơi Rek’Sai

Phép bổ trợ Rek’Sai

 • Rek’Sai đi rừng nên mang 2 phép bổ trợ Tốc Biến + Trừng Phạt để có thể có những pha gank tạo đột biến và tranh đoạt mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Chơi trong vai trò đấu sĩ đường trên Rek’Sai khá mạnh trong việc đẩy đường vì vậy có thể mang phép Tốc Biến + Dịch Chuyển để có thể hỗ trợ đồng đội giao tranh từ xa tốt hơn.

Phép bổ trợ Rek'Sai.

Thứ tự nâng kỹ năng Rek’Sai

Kỹ năng chính gây sát thương của Rek’Sai là Q – Nữ hoàng phẫn nộ/Săn mồi giúp gây sát thương đa mục tiêu và tấn công kẻ địch ở tầm xa, ưu tiên nâng tối đa trước. Kế đến tối đa E – Ngồm ngoàm ngấu nghiến/Đào hầm để tối ưu thêm lượng sát thương và tăng thêm khả năng cơ động.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự kỹ năng Rek'Sai.

Lối chơi Rek’Sai

Ở giai đoạn đầu trận Rek’Sai dọn rừng và lính tương đối nhanh vì vậy có thể tranh thủ thời gian để đi gank hỗ trợ các đường và mang về điểm hạ gục.

Rek’Sai khá mạnh trong những pha giao tranh với khả năng băng bổ bắt chết chủ lực địch, sử dụng W + E để tiếp cận đội hình địch, gây sát thương chủ lực và kết liễu hắn bằng chiêu cuối – Tốc hành hư không một cách dễ dàng.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rek’Sai

Tướng khắc chế Rek’Sai

Rek’Sai tỏ ra yếu thế hơn khi đối đầu với những tướng có lượng sát thương duy trì lớn như: Urgot, Vi, Wukong…

Tướng khắc chế Rek'Sai.

Trang bị khắc chế Rek’Sai

Sát thương từ Rek’Sai đa phần là sát thương vật lý vì vậy hãy lên cho mình chỉ số giáp cộng thêm để giảm sát thương nhận vào từ mụ ta: Giáp gai, Tim băng, Đồng hồ cát Zhonya…

Với thông tin chi tiết về lối chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Rek’Sai trên đây tin chắc rằng với sự luyện tập chăm chỉ bạn sẽ sớm có chuỗi chiến thắng với vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật