Trang chủGamePUBG New State đã chính thức ra mắt, có "full" tiếng Việt

PUBG New State đã chính thức ra mắt, có “full” tiếng Việt

PUBG New State đã chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tại hơn 200 quốc gia. Mặc dù ở thị trường Việt Nam chưa được mở nhưng những game thủ có thể yên tâm chơi game với bản tiếng Việt.

PUBG New State – mở ra một làn gió mới cho game mobile

Kế thừa giá trị của phiên bản trước đó, PUBG New State không những có khả năng cạnh tranh trên toàn cầu mà còn đem đến một làn gió mới cho thể loại game battle royale. Trò chơi được cung cấp miễn phí với 17 ngôn ngữ khác nhau.

PUBG: New State - mở ra một làn gió mới cho game mobile

CEO Krafton, Kim Changhan cho hay: “Krafton sẽ tiếp tục sản xuất những trò chơi được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mở rộng dựa trên niềm tin rằng trò chơi sẽ trở thành loại phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất”.

Krafton cho biết sẽ biến trò chơi tái tạo trải nghiệm game sinh tồn PUBG thành game sinh tồn thực tế nhất. Công ty sở hữu PUBG New State cũng cho biết định hướng của họ là đầu tư mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi giải trí và thể thao điện tử.

Các đặc điểm nổi bật của PUBG New State

Đồ họa của PUBG: New State siêu mượt với công nghệ Global Illumination

Đồ họa của PUBG New State siêu mượt với công nghệ Global Illumination đem đến cảm giác rất chân thực cho người chơi. Những màn đấu súng và chiến đấu được tối ưu hóa cho game di động giúp trò chơi trở nên sống động hơn.

PUBG: New State với bản đồ 8x8 km

Bản đồ mở rộng 8×8 km, cùng với các phương tiện đa dạng hỗ trợ di chuyển và làm nhiệm vụ sẽ giúp người chơi có trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhiều loại vũ khí và các tính năng như máy bay không người lái, khiên chắn sẽ làm tăng trải nghiệm nhập vai cho game thủ.

PUBG: New State với bối cảnh tương lai với công nghệ hiện đại đòi hỏi người chơi phải sử dụng các chiến thuật mới để có thể tồn tại.

Bối cảnh tương lai với công nghệ hiện đại đòi hỏi người chơi phải sử dụng các chiến thuật mới để có thể tồn tại. Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng đã có hơn 50 triệu lượt đăng ký trước trên iOS và Android tại thời điểm Krafton chính thức tiết lộ trò chơi là vào tháng 2/2021.

Vì PUBG New State hiện tại đang thực hiện khóa vùng ở Việt Nam. Vì vậy, các game thủ muốn chơi buộc phải thay đổi địa chỉ IP bằng cách sử dụng VPN. Trailer của trò chơi điện tử này cũng đã phần nào giới thiệu được một vài đặc điểm nổi bật.

Hãy theo dõi TinhayVIP để có thể xem được nhiều tin tức hay ho nữa nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật