Banner TinHayVIP
Trang chủGameCách tải PUBG New State free 100% bao mượt và có full...

Cách tải PUBG New State free 100% bao mượt và có full tiếng Việt

Vừa qua PUBG Mobile 2, tựa game thể loại battle royale đã cho ra mắt nhưng không phải game thủ Việt nào cũng có thể trải nghiệm thử. TinhayVIP sẽ bật mí ngay cách tải PUBG New State từ A-Z cho bạn nhé!

Cách tải PUBG New State chi tiết

Chính thức vào ngày 11/11 PUBG MOBILE VN đã cho ra mắt phiên bản New State toàn cầu. Tuy nhiên chỉ những thị trường nào mua bản quyền phát hành tựa game mobile này thì game thủ khu vực đó mới có thể sử dụng.

Song nếu bạn muốn trải nghiệm sớm tựa game sinh tồn này thì TinhayVIP vẫn có cách cho bạn. 

Nếu bạn dùng Android có thể cài thêm các phần mềm bổ trợ bên thứ 3 như Tap Tap để có thể tải. Hoặc vào CHPlay – Cài đặt – Chung – Tùy chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị – Quốc gia và hồ sơ để thay đổi IP sang khu vực khác.

Còn nếu là người dùng bạn IOS có thể thay đổi IP sang quốc gia khác để tải theo các bước cụ thể như sau:

  • Đầu tiên truy cập vào Appstore tiếp đó chọn Quốc gia/vùng rồi đổi sang khu vực mong muốn. TinhayVIP sẽ lấy ví dụ là đổi sang Úc rồi chấp nhận với các điều khoản. Lưu ý chọn khu vực đã mua bản quyền phát hành.

Cách tải PUBG: New State free - Thay đổi IP Cách tải PUBG: New State free - Fake IP

  • Tiếp đến đăng ký thông tin như sau: Thanh toán (None), Tên của bạn (Tự điền), Street (Ghi địa chỉ bất kỳ), Post code (2000), City/Suburb (Sydney), State (New South Wales), Điện thoại (Ghi số bất kỳ).
  • Chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng. Lưu ý khi thực hiện chuyển vùng không được thoát ra màn hình chính.

Cách tải PUBG: New State free - Cập nhật thông tin fake IP

  • Cuối cùng chỉ cần search tên tựa game PUBG: New State và tải về là hoàn tất cách tải PUBG New State. Như vậy là bạn có thể mở lên và vào game.

Cách tải PUBG: New State free

  • Vào game, bạn bắt đầu thiết lập các cài đặt cơ bản như đăng nhập, đồ họa, điều khiển, nhân vật là có thể chơi. Lưu ý, hiện tựa game này đã khóa mã vùng Việt Nam. Do đó để đảm bảo chơi an toàn bạn nên bật các VPN như app 1.1.1.1 để fake IP.

hướng dẫn cách tải PUBG: New State free Cách tải PUBG: New State free - Đăng nhập PUBG: New State Cách tải PUBG: New State free - Xây dựng nhân vật Cách tải PUBG New State free - Cài đặt điều khiển

TinhayVIP đã trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile 2 chỉ khoảng 1.8GB và có tiếng Việt tuy nhiên còn lỗi dịch thuật. Ngay bây giờ, hãy thử cách tải PUBG New State vừa chia sẻ ở trên đi nào.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật