spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiDoublelift tuyên bố ghét TSM vì bị "chơi xỏ" và nói ra...

Doublelift tuyên bố ghét TSM vì bị “chơi xỏ” và nói ra hết những sự thật về Reginald

Mấy ngày qua, CĐM xôn xao về mối quan hệ của những cái tên nổi tiếng như Doublelift, Reginald và Team SoloMid khi bỗng trở nên căng thẳng.

Mối quan hệ giữa Doublelift và ông chủ team SoloMid trở nên xấu đi 

Mối quan hệ giữa Doublelift và ông chủ team SoloMid trở nên xấu đi 

Cuối cùng giải đấu lớn nhất trong năm CKTG 2021 do Riot Games tổ chức đã kết thúc, có lẽ đây là khoảng thời gian khá buồn với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, mới đây tại LMHT Bắc Mỹ khu vực LSC, vừa xảy ra một vụ xích mích cực kỳ lớn giữa những cái tên đình đám như: Doublelift, Reginald và Team SoloMid.

Cụ thể, trên livestream của Doublelift, anh đã tuyên bố ghét Team SoloMid dù đang là streamer của tổ chức này. Nguyên nhân cũng được Doublelift nói ra luôn là do ông chủ TSM – Reginald đã loại anh ra, không cho anh thi đấu bên cạnh SwordArt nữa, thay vào đó là cựu tuyển thủ SN SwordArt.

Leena Xu tiết lộ rằng phía TSM đã nói dối Doublelift

Theo nguồn tin tiết lộ của Giám đốc tổ chức Team SoloMid – Leena Xu, Doublelift đã bị “đâm sau lưng”. Cô xác nhận rằng “thương vụ SwordArt sẽ không diễn ra”, phía Reginald đã cố tạo sức ép lên Doublelift bằng cách yêu cầu anh đưa ra quyết định nhanh và khiến anh phải tuyên bố giải nghệ sau đó.

Reginald sau đó đã đáp trả Doublelift

Sau khi anh thông báo ghét Team SoloMid, phía Reginald cũng đã có một bài viết đáp trả, giải thích rằng khi đó phía TSM cũng chưa chắc chắn về việc chiêu mộ SwordArt, nên có bảo với Doublelift rằng tuyển thủ này có thể sẽ phải chơi với một Hỗ trợ khác (Pallete hoặc một tuyển thủ người Hàn như phương án B).

Ông chủ Reginald còn nói rằng Doublelift đã công khai nói xấu Team SoloMid như vậy là do bản thân anh thất vọng với việc TSM không làm việc với mình. Ngay cả những người đồng đội, HLV cũng chẳng muốn tiếp tục làm việc với anh.

Doublelift chia sẻ rằng mình rất ghét TSM

Để đáp trả, Doublelift cũng đã có buổi stream khẳng định những thông tin phía Reginald đều là dối trá. Cựu Xạ thủ của đội tuyển eSports chia sẻ rằng anh luôn có mối quan hệ tốt với tất cả đồng nghiệp và không có chuyện bản thân bị cô lập.

Sau Doublelift, SwordArt cũng chính thức rời khỏi TSM

Anh chàng còn tiết lộ nhiều tuyển thủ đang muốn rời khỏi TSM (bao gồm cả SwordArt) do cách đối xử tệ bạc của tổ chức này.

Theo TinhayVIP được biết, đây là vụ drama lớn nhất trong làng LMHT. Về việc TSM không đối xử tốt với những nhân viên, rất có thể Doublelift đã nói đúng vì Bjergsen và SwordArt vừa mới rời khỏi tổ chức này. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật