Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệOtherside thử nghiệm thành công vượt xa mong đợi 

Otherside thử nghiệm thành công vượt xa mong đợi 

Trong đợt thử nghiệm dự án metaverse Otherside khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì hoạt động cực mượt và mong chờ vào đợt thử nghiệm tiếp theo. 

Otherside đang lấy lại niềm tin của game thủ

Otherside đang lấy lại niềm tin của game thủ

Tháng 4/2022 vừa qua, công ty chủ quản của Otherside và Bored Ape Yacht Club là Yuga Labs, đã chịu không ít tai tiếng vào thời điểm mở bán đất trên Otherside.

Theo đó, một mảnh đất có giá 6.000 USD, thế nhưng do số lượng “khách hàng” quá đông nên đã có lúc phí giao dịch trên mạng Ethereum (blockchain mà Otherside đang chạy trên) tăng đến 4.800 USD/giao dịch. Cuối cùng công ty này phải trả lại phí giao dịch cho người dùng không mua được đất. 

Otherside đang lấy lại niềm tin của game thủ

Trong Otherside, người chơi có thể biến NFT của mình thành một nhân vật và điều khiển trong metaverse.

Đợt thử nghiệm lần này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. Điểm gây bất ngờ nhất là vũ trụ ảo này hoạt động cực kỳ ổn định trong suốt cuộc thử nghiệm, ngay tại thời điểm có gần 2.500 người cùng tương tác bên trong Otherside trong khoảng 25 phút.

Otherside đang lấy lại niềm tin của game thủ

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là một thử nghiệm ban đầu vô cùng “thô sơ” với không gian 3D chưa được tích hợp thêm bất kỳ cảnh quan hay đồ vật nào với những dạng vận động đơn giản như di chuyển và chạy nhảy của nhân vật. Theo Gargaeth – Nhà sáng lập Bored Ape Yacht Club cho biết đây là tiền đề cho bản thử nghiệm hoàn thiện hơn vào ngày 16/7 tới đây.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật