spot_img
Trang chủHóngNữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình

Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình

Nữ streamer Twitch và OnlyFans, Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để fan có thể “hẹn hò và tâm sự” với cô bất cứ lúc nào.

AI Amouranth có tính năng phản hồi bằng giọng nói

Công nghệ AI ngày càng tiên tiến, nhiều người đang tận dụng nó để hỗ trợ cho các dự án kinh doanh cá nhân của riêng họ. Chẳng hạn như một KOL đã kiếm tiền bằng cách tạo ra phiên bản AI của mình đi “trap” hàng nghìn chàng trai.

AI Amouranth có tính năng phản hồi bằng giọng nói

Theo đó, nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch, Amouranth cũng thông báo đã tạo một phiên bản AI của riêng mình.

Nữ streamer cho biết phiên bản AI của cô có sử dụng tính năng phản hồi bằng giọng nói để “đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ”.

AI Amouranth có tính năng phản hồi bằng giọng nói

Được biết, Forever Voice đã thông báo sẽ hợp tác với Amouranth để phát triển “AI Amouranth”. Công ty này tiết lộ rằng tính năng phản hồi bằng giọng nói trên phiên bản AI này có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hóc búa nào mà người dùng đặt ra.

AI Amouranth có tính năng phản hồi bằng giọng nói

Ngoài ra, nữ streamer cũng bày tỏ sự hào hứng với dự án: “Tôi phát triển mạnh nhờ chấp nhận rủi ro và vượt qua các ranh giới. Hầu như, tôi đặt khán giả của mình lên hàng đầu. AI Amouranth được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi người hâm mộ, đảm bảo mang đến trải nghiệm khó quên và toàn diện.”

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật