spot_img
Trang chủHóngElon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Một nhóm cựu nhân viên Twitter đệ đơn với Elon Musk về việc vị tỷ phú đã yêu cầu xây một phòng tắm riêng bên cạnh văn phòng của ông tại trụ sở công ty.

Elon Musk cho rằng đây là “kịch bản vô lý”

Hôm 16/5 vừa qua, sáu cựu nhân viên Twitter đã gửi đơn kiện lên tòa án quận Delaware về việc Elon Musk muốn xây phòng tắm riêng tại trụ sở công ty.

Elon Musk cho rằng đây là “kịch bản vô lý”

Trong đơn kiện, Elon Musk bị cáo buộc vi phạm 14 tội danh, bao gồm gian lận, vi phạm hợp đồng và luật lao động. Những nguyên đơn cũng đưa ra thông tin chi tiết về những gì đang diễn ra bên trong nền tảng mạng xã hội này.

Elon Musk cho rằng đây là “kịch bản vô lý”

Được biết, sự việc bắt đầu từ CEO của Boring Company, Steve Davis nói với Joseph Killian rằng sẽ xây một phòng vệ sinh mới gần văn phòng của Musk. Joseph Killian đã làm việc tại Twitter trong 12 năm với vị trí giám sát thiết kế văn phòng và cũng chính là nguyên đơn trong vụ kiện.

Elon Musk cho rằng đây là “kịch bản vô lý”

Hiện tại, Elon Musk chưa đưa ra xác nhận về sự việc với Insider, nhưng vị tỷ phú đã tweet về câu chuyện về phòng tắm này và gọi nó là một “kịch bản vô lý”, ông nói: “Ngay cả khi kịch bản vô lý này là sự thật, tôi sẽ cảm thấy bất an nếu đột nhiên đội vệ sĩ tỉnh dậy lúc nửa đêm, trong khi bản thân chỉ muốn rút ngắn thời gian đi ra nhà vệ sinh”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật