spot_img
Trang chủHóngNữ diễn viên U60 gây tiếng vang nhờ vai diễn “tiểu tam”...

Nữ diễn viên U60 gây tiếng vang nhờ vai diễn “tiểu tam” trong 27 năm sự nghiệp

Sự nghiệp mờ nhạt suốt 27 năm, thế nhưng nữ diễn viên nhận được sự chú ý của netizen với vai diễn “tiểu tam” trong bộ phim “Nếu Bôn Ba Là Định Mệnh của Tôi”.

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên U60 bất ngờ nổi tiếng

Bộ phim “Nếu Bôn Ba Là Định Mệnh của Tôi” đang là chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội với tình tiết “tiểu tam – chính thất” vô cùng mới mẻ.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của một diễn viên múa An Tâm (do Chung Sở Hy đảm nhận) sau khi gặp tai nạn giao thông vào mất đi đôi chân. Trong khi An Tâm suy sụp, chồng cô là Trần Phong (Tống Dương đảm nhận) lại nảy sinh tình cảm với người phụ nữ khác do Vương Ninh thủ vai.

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng

Điều gây ra tranh cãi chính là “tiểu tam” này hoàn toàn thua kém với “chính thất” về nhan sắc và tuổi tác. Thậm chí, Tống Dương và Vương Ninh còn có rất nhiều cảnh nóng bỏng khiến người xem muốn tắt tivi vội.

Thông tin về năm sinh và quê quán của nữ diễn viên Vương Ninh diễn vai “tiểu tam” không được tiết lộ, thế nhưng, theo netizen cho biết thì Vương Ninh hiện đã bước sang tuổi 54.

Được biết, Vương Ninh tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung Ương và là bạn học với những diễn viên gạo cội có tiếng của Trung Quốc như Đào Hồng, Đoạn Dịch Hoành, Cao Hổ…

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng
Vương Ninh hội ngộ bạn học là Đào Hồng, Cao Hổ và Đồ Tùng Nham

Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn từ năm 1997 bằng vai diễn trong bộ phim tình cảm “Đường tình duyên Bắc Kinh – Hong Kong”. Ngoài ra, Vương Ninh từng gây ấn tượng khi đảm nhận vai diễn nhỏ trong tác phẩm điện ảnh Suy đoán của Lý Mễ (2008) do Châu Tấn và Đặng Siêu đóng vai chính.

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng

Trong 27 năm theo nghề, Vương Ninh không có bất kỳ scandal nào về đời tư, mà chỉ âm thầm đóng phim.

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng

Vương Ninh sở hữu chiều cao 1m74, vẻ ngoài được đánh giá là có khí chất độc đáo vừa nghệ thuật vừa lạnh lùng nhưng cũng sôi nổi và thanh lịch. Qua ảnh lúc trẻ của Vương Ninh, nữ diễn viên cũng từng sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và gợi cảm.

Nhờ diễn vai “tiểu tam”, nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng

Với vai diễn trong “Nếu Bôn Ba Là Định Mệnh Của Tôi”, diễn xuất của Vương Ninh nhận được nhiều đánh giá tốt dù ngoại hình không còn nổi bật.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật