spot_img
Trang chủHóngNghi vấn Minh Trang và Song Luân "phim giả tình thật" vì...

Nghi vấn Minh Trang và Song Luân “phim giả tình thật” vì điều này

Trong hậu trường cảnh nóng của Yêu Trước Cưới Sau, cặp đôi Minh Trang và Song Luân lộ một chi tiết khiến khán giả chắc chắn về nghi án yêu thật của hai người.

Tương tác giữa Minh Trang và Song Luân quá tự nhiên

Trong những bộ phim Việt đang được phát sóng gần đây, bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim có nhiều ý kiến trái chiều về nội dung phim. Mặc dù vậy, cặp đôi Minh Trang và Song Luân vẫn được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền.

Tương tác giữa Minh Trang và Song Luân quá tự nhiên

Minh Trang và Song Luân vốn đã vướng tin đồn “phim giả tình thật” trong lần hợp tác của dự án phim trước đó.

Mới đây, ekip của bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới đã tung ra hậu trường cảnh nóng của cặp đôi. Được biết, đây là phân cảnh Nhật Phương và Huy Hoàng suýt không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, có cử chỉ thân mật đi quá giới hạn “bạn thân”.

Vì vậy, phân cảnh này nhận về cơn bão chỉ trích từ khán giả, tuy nhiên cảnh hậu trường lại khiến dân mạng “đổ gục” bởi sự đẹp đôi của Minh Trang – Song Luân.

Tương tác giữa Minh Trang và Song Luân quá tự nhiên

Cả hai tương tác khá thoải mái khi diễn tập cho phân cảnh, trong đó điều khiến fan couple phấn khích nhất là Song Luân gọi Minh Trang là “bé” khi anh nhắc bạn diễn: “Bé hôn anh đi”.

Không chỉ vậy, Song Luân còn gặp một sự cố trong lúc thực hiện phân cảnh này. Cụ thể là anh bị rách quần khi ngồi xuống. Vết rách này không lớn, nhưng Song Luân thoải mái chỉ vào chỗ rách cho Minh Trang xem, sau đó cả hai cùng cười lớn.

Tương tác giữa Minh Trang và Song Luân quá tự nhiên

Tương tác giữa Minh Trang và Song Luân cực kỳ tự nhiên với vấn đề có chút nhạy cảm khiến khán giả càng nghi ngờ về mối quan hệ của hai người, liệu họ thực sự là “phim giả tình thật” đúng không.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật