spot_img
Trang chủCông nghệNội bộ Twitter rối loạn khi thương vụ với Elon Musk sắp...

Nội bộ Twitter rối loạn khi thương vụ với Elon Musk sắp kết thúc

Nhân viên Twitter bất an trước việc Elon Musk sẽ thâu tóm nền tảng trong thời gian tới dù ban lãnh đạo đã gửi thông báo trấn an.

Nếu Elon Musk sở hữu Twitter 

Sau khi tin đồn Elon Musk sẽ sa thải 75% nhân viên Twitter khiến nhân sự của hãng vô cùng bất an. Trước đó, vị tỷ phú từng thông báo sẽ tiếp tục trả lương cho họ bằng với mức hiện tại cùng với cổ phiếu thưởng trong vòng một năm.

Nếu Twitter trở thành công ty tư nhân?

Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ với New York Times, nhiều nhân viên lo lắng rằng số cổ phiếu thưởng của mình sẽ bị ảnh hưởng nếu Twitter trở thành công ty tư nhân, vì khi đó cổ phiếu của hãng sẽ bị hủy niêm yết và phần thưởng sẽ đổi thành tiền mặt.

Không chỉ vậy, nhân viên cũng rất lo lắng Musk sẽ không thực hiện với cam kết lúc trước bởi ông là người hay thay đổi. Chính vì vậy, nhân viên và quản lý cấp cao của Twitter dần phát sinh mâu thuẫn vì những bất an này.

Nếu Twitter trở thành công ty tư nhân?

Cùng ngày 20/10, ban lãnh đạo Twitter đã gửi một tài liệu nội bộ đã trấn an những lo lắng của nhân viên. Tổng cố vấn của Twitter, Sean Edgett khẳng định, “Chúng tôi chưa thông qua bất cứ kế hoạch nào của ông Musk. Mọi người không nên nghe tin đồn nhảm mà hãy đợi thông tin chính thức từ công ty và ông ấy”.

Nếu Twitter trở thành công ty tư nhân?

Dù vậy, nhân viên của hãng vẫn không thể yên tâm vì khi Musk hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng này, ông có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật