spot_img
Trang chủHóngNhật Bản thành lập học viện game thủ, mở cửa từ tháng...

Nhật Bản thành lập học viện game thủ, mở cửa từ tháng 4 tới

Nhật Bản thông báo sẽ thành lập học viên game thủ tại quận Shibuya, đây là môi trường để các học viên có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Tháng 4/2022, học viện game thủ sẽ chính thức đi vào hoạt động chính thức

Nhật Bản thành lập học viện game thủ, mở cửa từ tháng 4 tới

Được biết, trường trung học thể thao điện tử Esports High School sẽ chính thức khai giảng vào tháng 4 sắp tới. Thêm vào đó là các khóa học định hướng đầu tiên, lớp sẽ được mở từ ngày 23 tháng 1.

Esports High School được xem là ngôi trường có định hướng cho học sinh vươn đến giấc mơ Thể thao điện tử đầu tiên tại Nhật Bản. Đây được xem là cách hay và an toàn nhất, để các bạn trẻ được tiếp cận với các cơ hội trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp game ngày một lớn mạnh.

Trường nằm tại khu vực Shibuya, là một trong những quận đông đúc và sầm uất nhất ở Tokyo. Dự án trường học này được một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu xứ sở Mặt trời mọc hỗ trợ – tập đoàn NTT.

Nhật Bản thành lập học viện game thủ, mở cửa từ tháng 4 tới

Tuy nhiên, dẫu cho thực tế là ngành công nghiệp game cũng như các giải đấu ngày một lớn mạnh. Nhưng các giảng viên của trường cho biết, việc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là rất khó.

Vì thế mà mục tiêu của các giảng viên và trường học là sẽ giúp cho các bạn trẻ trang bị nhiều kỹ năng có ích, không chỉ trong việc chơi game mà còn ở nhiều phương diện khác của đời sống thực tiễn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập những tin tức mới nhất về học viên game thủ nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật