Banner TinHayVIP
Trang chủHóngClip phát quà của Quang Linh Vlog bị dân mạng Trung Quốc...

Clip phát quà của Quang Linh Vlog bị dân mạng Trung Quốc “nhận vơ”

Trong clip phát quà Giáng sinh của Quang Linh Vlog, dân mạng Trung Quốc đã có một pha nhận vơ khiến anh em “Đông Lào” phải bật cười.\

Dân mạng bày tỏ tự hào với clip của Quang Linh Vlog

Trong clip phát quà Giáng sinh cho người dân châu Phi của Quang Linh Vlog, nhiều người Trung Quốc đã vào bình luận và cho thấy là họ tự hào, hãnh diện thế nào vì… “người Trung Quốc” đã truyền tải được thông điệp hòa bình.

“Những người Trung Quốc thật tốt, thay vì cảm ơn Chúa thì hãy cảm ơn người Trung Quốc”.

“Ơn nghĩa của người Trung Quốc với châu Phi là quá lớn, họ nên tập tưởng niệm ngày Quốc Khánh của chúng ta để bày tỏ sự biết ơn.”

“Anh hùng bàn phím Việt Nam” ra tay

quang linh vlog - clip phát gạo bị dân trung quốc vào nhận vơ là của dân mình

Tuy nhiên, cộng đồng mạng Việt Nam cũng đã nhanh tay không kém khi phát hiện ra rằng những bình luận này chủ yếu là “nhận vơ”. Nhiều người còn chỉ ra rằng đây là một người quê ở Nghệ An – Việt Nam.

“Cậu ấy là người Việt Nam không phải Trung Quốc đâu, đừng thấy tốt đẹp là nhân về mình như thế”.

quang linh vlog 2 người quê Nghệ An làm từ thiện ở châu Phi

Và đáng buồn cười hơn nữa là hầu như phần lớn người Trung Quốc còn không nhận ra được chiếc áo cờ đỏ sao vàng mà Quang Linh thường mặt là biểu tượng Quốc kỳ của Việt Nam.

Với sự việc nhận vơ này, nhiều người đã hiểu vì sao khi làm clip, Quang Linh Vlog thường xuyên mặc áo cờ đỏ sao vàng của Việt Nam. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức hay nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật