spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCác nhà phát hành mạnh tay xử phạt vấn đề gian lận...

Các nhà phát hành mạnh tay xử phạt vấn đề gian lận trong game

Nhiều nhà phát hành game đã đưa ra nhiều hình thức phạt, thậm chí hình phạt nặng để răn đe những người chơi có hành vi gian lận trong game.

Hình thức phạt hành vi gian lận trong game của các nhà phát hành

Hành vi gian lận trong game của người chơi khiến cho các nhà phát hành vô cùng đau đầu, chính vì thế nhiều NPH không hề ngần ngại đưa ra các hình phạt để ngăn chặn hành vi sai trái trong các tròi chơi điện tử.

GTA V: Game thủ gian lận bị nổ xe

gian lận trong game

Rockstar Games đưa ra lời răn đe, cảnh cáo vô cùng nhẹ nhàng với người chơi. Cụ thể, nhà phát hành này đã thiết lập một chương trình phát hiện người chơi gian lận trong game thì sau đó sẽ cho nổ chiếc xe hiếm ngay khi nhân vật mở cửa và bước vào trong.

Nhiều game thủ đã nghĩ rằng đây là lỗi game hoặc bị ai đó tấn công khi mở cửa xe, nhưng dần có nhiều game thủ gặp tình trạng tương tự nên cộng đồng game thủ mới nhận ra đây là lời răn đe của nhà phát hành.

Genshin Impact: Phạt tiền đối tượng tiết lộ trước bản cập nhật của game

Được biết, một người chơi Genshin Impact đã bị phạt 78.000 USD (gần 2 tỷ đồng) vì tiết lộ trước bản cập nhật của game. Cụ thể, người này đã quay video lại bản cập nhật 2.5 của game nhưng lại để lộ thông tin nhân vật, khiến Hoyoverse tìm ra và khởi kiện.

Hình thức phạt hành vi gian lận trong game của các nhà phát hành

Genshin Impact: Phạt tù người chơi gian lận

Năm 2021, Genshin Impact đã khởi kiện một nhóm 3 người vì hành vi bán 40.000 khóa truy cập cho một phần mềm giúp người chơi giữ game và kiếm tướng miễn phí. Việc này khiến trò chơi bị mất cân bằng và nhà phát hành bị ảnh hưởng về doanh thu.

Ba người này bị phạt tù, trong đó mức án nặng nhất là 4 năm tù và bồi thường 50.000 USD và mức án nhẹ nhất là 1,5 năm tù và mức phạt 10.000 USD.

Liên Quân: Quyết tâm thanh lọc

Hình thức phạt hành vi gian lận trong game của các nhà phát hành

Nhà phát hành Liên Quân gần đây cũng thể hiện thái độ không nhân nhượng với các hành vi gian lận trong game:

Mỗi ngày, hệ thống phát hiện và xử lý hơn 1000 tài khoản gian lận. Trong tương lai, hội đồng Liên Quân sẽ tiếp tục rà soát, xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm.

Bên cạnh đó, khuyến khích người chơi đóng góp bằng chứng về các trường hợp trên thông qua kênh hỗ trợ chính thức của Liên Quân Mobile, hoặc sử dụng hệ thống tố cáo trong game“.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật