spot_img
Trang chủHóngPhò là gì? Vì sao phụ nữ nguyền rủa còn đàn ông...

Phò là gì? Vì sao phụ nữ nguyền rủa còn đàn ông lại thích thú

Phò là gì? Chắc hẳn đại đa số trong chúng ta không ai là không biết. Tuy rằng thường xuyên bị xã hội lên án dữ dội, xem là tệ nạn nhưng phò vẫn ngày càng nở rộ và biến tướng nhiều hình thức khác nhau.

Phò là gì?

Phò là từ dành chỉ những người phụ nữ hành nghề mại dâm, gái bao. Phò còn được gọi là gái ngành, cave hay gái bán hoa, gái làm tiền. Phò kiếm tiền từ việc sử dụng sắc đẹp, cơ thể của mình để làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của nam giới.

Phò là gì?

Nhắc đến phò thì thông thường ai cũng nghĩ đến những cô gái có thân hình nóng bỏng, bán rẻ bản thân để đối lấy tiền bạc, tuy nhiên thực tế phò không chỉ có gái điếm mà còn rộng hơn thế.

Phò và những điều có thể bạn chưa biết

Dù đã hiểu rõ phò là gì, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ mà bạn vẫn chưa hiểu hết về công việc này.

Phò có mấy loại và kiếm tiền như thế nào?

Thực tế phò có 2 loại đó là trai bao và gái điếm. Tuy là 2 loại khác nhau nhưng đều sử dụng cách thỏa mãn nhu cầu tình dục của người khác để kiếm tiền. Những người này có thể đứng ven đường để kiếm khách hoặc vào các ổ nhóm hoạt động mại dâm nhằm được bảo kê.

Phò và những điều có thể bạn chưa biết

Ngoài ra, những người hành nghề mại dâm ngày nay còn làm trên online, quảng cáo bản thân qua các nền tảng mạng xã hội và khách hàng có thể tìm gặp họ qua nhắn tin online hoặc gọi điện thoại.

Trao bao, trai ngành, cave nam là gì?

Phò nam là những anh chàng hành nghề mại dâm. Họ thường được những cô gái, phụ nữ hồi xuân hay các anh chàng đồng tính tìm đến để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy rằng phò nam ít hơn nữ rất nhiều nhưng mức độ hoạt động mạnh chẳng kém.

Trao bao, trai ngành, cave nam là gì?

Những tác hại từ nghề làm phò là gì?

Gây hại cho bản thân và gia đình

Được xem là công việc thấp kém và bán rẻ bản thân, thật sự chẳng ai có thể chấp nhận được người thân hoặc bạn bè mình làm gái bán hoa. Cũng vì thế mà những người này thường sẽ bị xã hội, gia đình, người thân xa lánh.

Những tác hại từ nghề làm phò là gì? - Gây hại cho bản thân và gia đình

Không chỉ vậy người nhà của các cô gái, chàng trai này cũng chịu không ít điều xấu gây ra sự xấu hổ, tủi nhục cho bố mẹ, anh chị em.

Gây hại cho các gia đình khác

Chẳng có bất kỳ người yêu, người vợ, người chồng nào vui vẻ với việc bạn đời của mình đi “đá phò”. Bởi thế mà dễ hiểu khi tình cảm gia đình ngày càng đi xuống, phá vỡ hạnh phúc gia đình khi chuyện này xảy ra.

Gây hại cho các gia đình khác

Bên cạnh đó, ta cũng không lạ gì khi thấy cảnh chồng bỏ vợ theo gái điếm, vợ mê trai bao chán chồng gây bao đổ vỡ.

Là nguồn lây lan gây bệnh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

HIV, lậu, giang mai,… là những bệnh có khả năng lây lan rất cao qua đường tình dục. Và tất nhiên những em hàng nay quan hệ với người này, mai quan hệ với người khác là nguồn lây bệnh vô cùng nguy hiểm.

Là nguồn lây lan gây bệnh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

Theo đó với tần suất mỗi ngày quan hệ với 1 người, họ có thể lây bệnh sang cho 30 người/tháng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho phò luôn bị lên án và bị xem là hành phi bất hợp pháp tại nước ta.

Hiện tại, cũng có rất nhiều người yêu cầu mại dâm được chấp nhận như một công việc hợp pháp, tuy nhiên với những hệ lụy mà nó mang lại thì chúng ta khó có thể chấp nhận đề xuất này.

Những lý do khiến nhiều người chọn trở thành phò là gì?

Nếu đã hiểu rõ phò là gì thì lý do để trở thành phò cũng không kém phần quan trọng. Theo đó những người này có khá nhiều lý do để biện minh cho việc trở thành gái bán hoa của mình. Có thể là do nợ nần, sa ngã, bị dụ dỗ, trả nợ cho gia đình,… tuy nhiên tất cả đều xoay quanh một chữ “TIỀN”.

Những lý do khiến nhiều người chọn trở thành phò là gì?

Với việc muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng mà không cần lao động vất vả như những người khác. Một người hành nghề này mỗi đêm có thể kiếm từ vài trăm cho đến vài triệu, có những người nổi tiếng mỗi lần tiếp khách được trả đến vài chục hoặc cả trăm triệu trong một đêm.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn khái niệm phò là gì, các loại phò, cũng như lý do trở thành phò và những tác hại mà nghề này mang lại cho bản thân cùng xã hội. Hy vọng qua đây các bạn trẻ sẽ “thức tỉnh” và tránh xa con đường không lấy gì làm tốt đẹp này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật