spot_img
Trang chủHóngNghi vấn Cát Phượng dùng Kiều Minh Tuấn và An Nguy để...

Nghi vấn Cát Phượng dùng Kiều Minh Tuấn và An Nguy để làm công cụ PR bẩn

Tối ngày 15/5, CĐM lại một phen xôn xao khi Cát Phượng lên tiếng xác nhận mình và Kiều Minh Tuấn đã chia tay sau 12 năm gắn bó. Tuy nhiên sự trùng hợp đằng sau thông báo này lại khiến nhiều người bức xúc.

Cát Phượng và chiêu trò PR bẩn

Theo lời Cát Phượng, cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay nhau từ tháng 2/2021, tuy nhiên đến thời điểm này cô mới lên tiếng xác nhận. Trùng hợp thay, ngày cô lên tiếng cũng trùng với ngày nữ diễn viên khai trương quán cà phê mới của mình tại trung tâm quận 3, TP.HCM.

Điều đáng nói hơn, những người “ngoài cuộc” như An Nguy và Thu Trang cũng được lôi vào câu chuyện để thu hút sự chú ý từ CĐM. Hiện tại An Nguy đã có con và sống hạnh phúc bên chồng của mình, đáng trách hơn mẹ của Thu Trang vừa mới mất nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện này.

Cát Phượng và chiêu trò PR bẩn

Một số thông tin bên lề cho thấy, Cát Phượng đã hẹn phỏng vấn với phóng viên báo chí từ vài ngày trước, nhưng được “lệnh” là đến ngày khai trương mới được đăng tải. Điều này lại một lần nữa khiến người hâm mộ mất niềm tin với giới nghệ sĩ Việt.

Trước đó, vào năm 2018, bộ 3 Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – An Nguy cũng đã khuấy đảo truyền thông với kịch bản người thứ 3 xuất hiện.

Cát Phượng và chiêu trò PR bẩn

Thời điểm ấy, Kiều Minh Tuấn cũng bị Cát Phượng tố bỏ rơi mình để cặp kè với tình trẻ An Nguy trước ngày bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” ra rạp.

Thế nhưng “vở kịch” này không thể qua mắt được dư luận, trước sức ép của truyền thông, Vlogger An Nguy thừa nhận toàn bộ kế hoạch trên là do đàn chị Cát Phượng dàn xếp. Kết quả, bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” thua lỗ nặng nề, An Nguy cũng rút khỏi showbiz Việt.

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật