Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLuận quẻ tìm Diễm My bằng kinh dịch và cái kết bất...

Luận quẻ tìm Diễm My bằng kinh dịch và cái kết bất ngờ 

Mới đây, Công an tỉnh Long An đã quyết định truy tìm Võ Thị Diễm My (từng liên quan đến Thiền am bên bờ vũ trụ) để phối hợp điều tra. 

Kết quả quẻ luận bằng kinh dịch để tìm Diễm My 

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định truy tìm Võ Thị Diễm My liên quan đến vụ việc tại Thiền Am bên bờ vũ trụ, thông tin này lại một lần nữa khiến CĐM xôn xao.

Để giải đáp thắc mắc này nhiều người đã tìm đến các hội nhóm về kinh dịch và đều nhận về kết quả khá bất ngờ.

Diễm My chính thức giải cứu Kiều Minh Tuấn

Diễm My đang ở đâu?

Diễm My đang ở đâu?

Diễm My đang ở đâu?

Diễm My đang ở đâu?

Tuy nhiên, trên đây cũng chỉ là phỏng đoán, chưa có bằng chứng xác thực. Để có đáp án cuối cùng cần có kết quả từ cơ quan điều tra.

Diễm My chính thức giải cứu Kiều Minh Tuấn

Trước khi thông tin cơ quan điều tra tìm kiếm Diễm My xuất hiện, vụ việc giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang khiến CĐM dậy sóng. Tuy nhiên khi thông tin Diễm My xuất hiện thì lại ngay lập tức “chiếm sóng” của cặp này.

Chiều ngày 16/5/2022, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết cơ quan an ninh điều tra đang thụ lý điều tra vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” xảy ra tại nơi tự xưng là Thiền am bên bờ vũ trụ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Diễm My chính thức giải cứu Kiều Minh Tuấn

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định truy tìm Võ Thị Diễm My (23 tuổi, ngụ tại TP HCM).

Diễm My chính thức giải cứu Kiều Minh Tuấn

Theo quyết định này, ai phát hiện cô gái có thông tin như trên thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An để phối hợp giải quyết.

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật