Banner TinHayVIP
Trang chủGameNgày 2 LCK Mùa Xuân 2024 xuất hiện pentakill, Hwei ra sân

Ngày 2 LCK Mùa Xuân 2024 xuất hiện pentakill, Hwei ra sân

Mùa giải mới với nhiều thay đổi đã khiến LCK Mùa Xuân 2024 sôi động hơn bao giờ hết. Tại ngày 2 pentakill đã xuất hiện và Hwei cũng được debut.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ

Nếu như ngày 1 LCK Mùa Xuân 2024 diễn ra đầy căng thẳng với những pha lật kèo, tranh cướp ác liệt thì ngày 2 cũng không kém cạnh với đầy đột biến. BRO đối đầu DK, người đội trưởng đáng tín nhất Morgan đã bị Kingen khóa chết bằng những pha lăn bụng, thùng rượu nổ và sứ giả phán quyết cực chất lượng.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ 1

Envy trở thành điểm yếu của BRO khi liên tục để bản thân rơi vào thế phải bỏ mạng. Trong khi đó Aiming trở thành điểm sáng của ngày thi đấu hôm nay khi liên tục được cả team bảo kê. Không phụ sự kỳ vọng Aiming đã gây lượng sát thương khủng đồng thời đem về pentakill đầu tiên tại mùa giải này.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ 2

Cặp đối đầu thứ 2 là KT với toàn gương mặt kỳ cựu như Deft, Beryl, Pyosik cạnh tranh cùng những gương mặt trẻ của FOX. Mặc dù các tân binh đã thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ tuy nhiên kinh nghiệm của những anh già đã thao túng toàn bộ ván đấu.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ 3

Pyosik múa Lee Sin vẫn mượt như ngày nào, Deft thể hiện năng lực đi lane vượt trội gây sát thương khủng, BDD phát huy tốt lối chơi kiến tạo, Perfect trình diễn tướng tank cực ấn tượng. Cuối cùng thánh wibu Beryl đã mang tướng mới Hwei debut sân đấu chuyên nghiệp.

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ 4

LCK Mùa Xuân 2024 ngày 2 đầy bất ngờ 5

Sự luyện tập miệt mài của anh tại xếp hạng đơn đã khiến màn trình diễn Hwei bùng nổ khán đài. Thậm chí sp KT còn minh chứng nếu không phải là người đầu tiên bị bắt chết trong giao tranh thì sát thương Hwei sp gây ra không hề thua kém xạ thủ.

Những thay đổi mà Riot Games tạo ra đã khiến cho LCK Mùa Xuân 2024 bùng nổ hơn bao giờ hết. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật