spot_img
Trang chủGameTỉ lệ thắng của tướng Illaoi suy giảm sau bản cập nhật...

Tỉ lệ thắng của tướng Illaoi suy giảm sau bản cập nhật 14.1

Bản cập nhật 14.1 ra mắt vào ngày 10/01 mang đến những sự thay đổi về địa hình khiến cho tỉ lệ thắng của vị tướng Illaoi suy giảm rất nhiều.

Illaoi không được phát huy hết sức mạnh của mình trong phiên bản 14.1

Bản cập nhật 14.1 đã cập bến đến tất cả các máy chủ vào ngày 10/01 vừa qua. Riot Games đã mang đến cho các game thủ những cập nhật mới mẻ về hệ thống trang bị, quái rừng cũng như là địa hình,… Tuy nhiên, nhà phát hành này hẳn đã quên mất một vị tướng đi đường trên khá mạnh khi thay đổi địa hình, đó chính là Illaoi.

Tỉ lệ thắng của tướng Illaoi suy giảm sau bản cập nhật 14.1

Riot Games ít khi để ý đến vị tướng này bởi đây là một vị tướng đặc thù trong mọi hoàn cảnh, solo tay đôi được rất nhiều đối thủ. Ngạc nhiên thay, tỉ lệ thắng của Nữ Tu Thủy Thần giảm còn 45% sau bản cập nhật 14.1 này trong vài ngày. Đó là bởi vì địa hình của bản đồ đã trở nên rộng hơn trước khá nhiều, việc đối thủ né các Xúc Tu của bà tướng này trở nên dễ dàng hơn cũng như các Xúc Tu tiếp cận đối thủ cũng kém hơn.

Tỉ lệ thắng của tướng Illaoi suy giảm sau bản cập nhật 14.1

Việc các Xúc Tu ở xa như vậy sẽ khiến cho Illaoi bị “đì” hơn bởi chủ yếu các kỹ năng của cô nàng cần sức mạnh của Xúc Tu. Cô nàng sẽ trở nên khó khăn trong việc “đóng băng” lính cũng như nhờ sự hỗ trợ của Xúc Tu để trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Các bạn fan của tướng Illaoi hãy chờ đợi câu trả lời của Riot Games để có lại công bằng cho mình. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật