spot_img
Trang chủGameXót xa Mias - cựu tuyển thủ EVOS đột ngột "ra đi"...

Xót xa Mias – cựu tuyển thủ EVOS đột ngột “ra đi” ở tuổi 24

Cộng đồng VCS đang không khỏi ngỡ ngàng và xót xa khi nghe tin cựu tuyển thủ EVOS là Mias đã qua đời ở độ tuổi 24.

Mias – Hoàng Tử Giao Tranh qua đời ở tuổi 24 khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mới đây, tin buồn về sự qua đời của Trần Mai Anh Khoa – Mias đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng VCS. Tin tức này được bạn gái của cựu tuyển thủ EVOS xác nhận.

Xót xa Mias - cựu tuyển thủ EVOS đột ngột "ra đi" ở tuổi 24

Mias là một trong những ngôi sao trẻ có tiềm năng trong khoảng thời gian 2018 – 2019. Anh chàng đã khoác màu áo đội tuyển EVOS vào thời điểm đó nhưng không bao lâu sau đó, anh chàng đã phải rời đội tuyển vào mùa hè 2019 bởi không tìm được vị trí phù hợp. Sau đó, Anh Khoa đã gia nhập QTV Gaming của tuyển thủ huyền thoại QTV.

Xót xa Mias - cựu tuyển thủ EVOS đột ngột "ra đi" ở tuổi 24

Anh chàng nổi tiếng với lối chơi hổ báo, luôn lao vào giao tranh quyết liệt, không sợ ai. Thế nên, anh mới có biệt danh là “Hoàng Tử Giao Tranh”. Tin ra đi đột ngột của Mias ở tuổi 24 khiến nhiều người hâm mộ EVOS từ lâu cũng như cộng đồng VCS không khỏi ngỡ ngàng và hết lời thương tiếc. Tuy thi đấu không lâu nhưng chàng Hoàng Tử đã ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của Trần Mai Anh Khoa. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật