spot_img
Trang chủHóngNew Balance gia nhập thị trường game NFT

New Balance gia nhập thị trường game NFT

Thị trường game NFT ngày một sôi động với sự góp mặt của nhiều ông lớn, từ Nike đến Adidas và mới nhất là New Balance.

Game NFT của New Balance sẽ phát triển giày, quần áo và các thiết bị thể thao ảo

New Balance gia nhập thị trường game NFT

Mới đây, luật sư Josh Gerben thuộc cục Sở hữu trí tuệ Gerben cho biết: “New Balance đang đến với Metaverse. Được biết công ty này vừa mới nộp 3 đơn đăng ký nhãn hiệu để bán giày, quần áo và các thiết bị thể thao ảo của thương hiệu New Balance.”

Chi tiết hơn, trong đơn đăng ký kinh doanh của đơn vị này đã có rất nhiều hạng mục hàng hóa và phật phẩm ảo được liệt kê, ngoài các mặt hàng thời trang ra thì còn có nhiều dịch vụ giải trí, phụ kiện trực tuyến dành cho những người tham gia có thể sử dụng.

Thông tin thêm, New Balance là một công ty chuyên về các mặt hàng quần áo, giày dép thể thao và đã được ra mắt vào năm 1906 tại Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu chuyên hàng thể thao lớn nhất Thế giới và doanh thu của công ty này từ năm 1991 đến nay ước tính là đạt 40 tỷ USD.

New Balance gia nhập thị trường game NFT

Ngoài Nike, Adidas, New Balance thì mới đây một ông lớn khác cũng nộp đơn tương tự lên Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) chính là Puma.

Có thể thấy thị trường game NFT đang phát triển rất mạnh mẻ với hàng loạt ông lớn đang trên đường tiến vào. Dự định game NFT sẽ cực thịnh trong vài năm tới.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới và thú vị nhất về game NFT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật