Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer Fuslie thừa nhận quá mê GTA, phải lên kế hoạch "cai...

Streamer Fuslie thừa nhận quá mê GTA, phải lên kế hoạch “cai game”

Tựa game mà streamer Fuslie mê mệt là Grand Theft Auto – GTA, một dòng game cho phép người chơi “sống ảo” trong vai trò mà mình hằng mơ ước. 

Streamer Fuslie mê game đến mức bỏ bê đời thật

Đối với cuộc sống như của streamer Fuslie mà nói là “giấc mơ” của nhiều người, cô có công việc ổn định với thu nhập khủng, nhưng điều đó không thể ngăn cô trở thành tín đồ của game GTA.

streamer fuslie 2

Tựa game cho phép người chơi nhập vai vào thế giới ảo, có thể trở thành bất kỳ ai mình muốn và được sống, sinh hoạt và thực hiện mọi cuộc khám phá thú vị. Tuy nhiên, điều đó chỉ khiến cô nàng thêm “xa rời thực tế”.

Quyết định cai game để phát triển bản thân

Nữ streamer cho biết, ngoài khoảng thời gian cố định sẽ livestream trò chuyện với các fan, thì cô nàng chủ yếu dành thời gian – có thể là hàng chục giờ đồng hồ – chỉ để xem các clip về game GTA, học hỏi kinh nghiệm hoặc tự mình trải nghiệm game.

streamer fuslie 3 livestream kể chuyện mê game GTA

Thậm chí, cô nàng sẽ xem clip game đến mức ngủ quên, và việc đầu tiên khi thức dậy cũng là vào game. Cô nàng còn từng suýt hủy chuyến đi du lịch chỉ vì quá mê game. Nhưng rất nhanh cô nhận ra mình đang quá chìm đắm, nên đã thông báo sẽ ngừng stream và tận dụng thời gian để “cai game”.

streamer fuslie 4 sẽ tạm nghỉ stream để "cai game"

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về streamer Fuslie và các tin hay, cập nhật nhanh chóng nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật