Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNetizen liên tục “tấn công” Trang Nemo sau vụ xô xát với...

Netizen liên tục “tấn công” Trang Nemo sau vụ xô xát với Trần My

Sau vụ lùm xùm liên quan chủ đề Trang Nemo đánh Trần My đã khiến cho cư dân mạng xôn xao không ngớt. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của ông lớn quận 8 vì vợ – Chị Khanh bị người của Trang đánh, càng khiến cho sự việc trở nên kịch tính hơn.

Netizen tấn công liên tục Trang Nemo sau vụ xô xát cùng Trần My

Trang Nemo
Cô nàng khá xinh đẹp

Vụ xô xát giữa Trang Nemo cùng với Trần My vào chiều 16/1 hôm qua vẫn đang cực hot. Tối 16/1 có một bộ phận netizen vì sự quá khích đồng loạt vào Facebook của Trang để “tấn công”.

Trang Nemo
Netizen tấn công liên tục

Điển hình bộ phận netizen này đã liên tục dùng lời lẽ khó nghe nhằm tấn công, chỉ trích cô nàng. Bất chấp vụ việc hiện vẫn đang được xử lý bởi cơ quan chức năng.

Không chỉ dừng lại ở việc bình luận, nhóm người này còn đồng loạt thực hiện hành động “Không đề xuất” cho những page của cô nàng này. Những page sản phẩm làm đẹp bị chịu ảnh hưởng nặng nề và nghiêm trọng nhất.

Trang Nemo
Các bình luận đả kích Trang Nemo

Tất nhiên điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho việc kinh doanh của cô nàng. Và Facebook ngay lập tức tắt đi tính năng đề xuất hơn nữa còn đưa ra cảnh báo liên quan đến việc xóa trang. Hiện tại page có 290k lượt thích cùng 511k lượt theo dõi.

Nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác từ TinhaVIP để tiếp tục cập nhật thông tin về Trang Nemo và Trần My nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật