spot_img
Trang chủHóngChị áo trắng bị đánh tại shop Trang Nemo và thực hư...

Chị áo trắng bị đánh tại shop Trang Nemo và thực hư bồi thường 5 tỷ

Liên quan đến vụ việc chị áo trắng bị đánh trong lần ẩu đả giữa Trang Nemo và Trần My 16/1 vừa qua thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng. Mới đây nhất là tin nhắn nói về việc Trang Nemo bồi thường 5 tỷ đồng cho chị áo trắng. Thực hư ra sao, theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ.

Chồng chị áo trắng bị đánh trong vụ xô xát Trang Nemo và Trần My lên tiếng

Trang Nemo đánh Trần My, xô xát với Trần My không phải là tâm điểm chính. Mà cụ thể hơn chính là việc chị áo trắng, chị Khanh – Vợ của một ông lớn quận 8 bị đánh cực gắt ngày 16/1 vừa qua.

Chị áo trắng bị đánh
Chồng chị áo trắng bị đánh trong vụ xô xát Trang Nemo và Trần My

Và chồng chị áo trắng trong vụ xô xát này đã có nhiều động thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên theo ghi nhận có rất nhiều tài khoản giả mạo kích động càng làm cho mâu thuẫn nghiêm trọng hơn.

Chị áo trắng bị đánh
Tài khoản được xem là ảo

Đáng chú ý nhất là 1 tài khoản L.T (tên chồng chị áo trắng) có sự thu hút gần 100k lượt theo dõi. Nick này đổi tên, ảnh đại diện, ảnh bìa và copy y hệt mọi động thái của anh LT. Hơn nữa còn lập một group tên L.T vs Trang Nemo vì sợ bị thuê người xóa bài, hack tài khoản.

Chị áo trắng bị đánh
Tài khoản L.T

Nhiều tài khoản giả mạo L.T khác còn xuất hiện trên Tik Tok và có những clip kích động 2 bên mạnh mẽ.

Chị áo trắng bị đánh
Tiktok giả mạo

Chị áo trắng bị đánh chỉ mới sinh em bé được 4 tháng và đang chờ kết quả giám định thương tật

Quay trở lại với chị K – Chị áo trắng trong vụ việc bị đánh. Nhân vật đã cập nhật tình hình hiện tại của bản thân. Là một chị em xã hội với Trần My, mới sinh con được 4 tháng và hiện đang chờ giám định thương tật của bệnh viện.

Chị áo trắng bị đánh
Chị áo trắng bị đánh chỉ mới sinh em bé được 4 tháng

Chị K cho biết mình bị thiệt hại kính Dior 7 triệu vì Trang Nemo giẫm bể. Hiện tại nhiều Netizen cũng để lại nhiều bình luận dưới bài đăng chị K về vụ việc.

Đoạn tin nhắn Trang Nemo muốn bồi thường 5 tỷ cho chị áo trắng bị đánh

Hiện tại, có một tin hot với chủ đề Trang Nemo bồi thường 5 tỷ cho chị áo trắng trong vụ bị đánh vừa qua. Netizen đã lan truyền hình ảnh được cho chính là tin nhắn từ Trang Nemo gửi đến người em.

Chị áo trắng bị đánh
Đoạn tin nhắn Trang Nemo muốn bồi thường 5 tỷ cho chị áo trắng bị đánh

Cụ thể hơn Facebook có ảnh Trang Nemo cho rằng vài ngày nữa sẽ bồi thường 5 tỷ. Và 5 tỷ này dành cho chị K bị đánh trong vụ xô xát hôm 16 vừa rồi. Bên cạnh đó Trang Nemo còn tuyên bố bản thân sẽ off hết tất cả, không lắng nghe điều gì.

Cô nàng còn khuyên người em mình đừng manh động nhằm tránh liên lụy đáng tiếc. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa xác thực đoạn tin nhắn này.

Diễn biến khác page làm đẹp của Trang Nemo không chỉ có bài đăng bán hàng như bình thường. Còn có thêm hình ảnh làm từ thiện và ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

Chị áo trắng bị đánh
Tin nhắn từ thiện

Theo dõi TinhayVIP để tiếp tục cập nhật vụ việc Trang Nemo, Trần My và chị áo trắng bị đánh 16/1 vừa qua.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật