spot_img
Trang chủHóngTrang Nemo bị tạt cả xô mắm tôm ngay rạng sáng 27...

Trang Nemo bị tạt cả xô mắm tôm ngay rạng sáng 27 Tết khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Mới đây, cộng đồng mạng rúng động trước thông tin Trang Nemo bị tạt mắm tôm ngay rạng sáng 27 Tết. 

Trang Nemo bị tạt cả xô mắm tôm ngay cửa nhà

Có vẻ như lùm xùm xung quanh chuyện giữa Trang Nemo và Trần My hay chị áo trắng vẫn chưa thật sự hạ nhiệt. Cụ thể mới đây, Trang Nemo đã đăng lên trang cá nhân của mình đoạn clip được ghi lại từ camera trước cửa nhà khiến nhiều người bức xúc.

Trang Nemo là nạn nhân trong sự việc lần này

Theo đó, có 4 người đàn ông lạ mặt dừng lại trước cửa nhà cô. 1 trong 4 người bước xuống tạt thẳng cả xô mắm tôm lên cổng nhà cô hot girl này rồi bỏ chạy.

Ảnh cắt từ clip được Trang Nemo đăng tải

Thời gian trong camera hiển thị vào lúc gần vào khoảng 2h sáng. Dù không nhìn rõ mặt những người này nhưng biển số xe của 1 trong 2 được zoom rõ ràng. Bản thân Trang Nemo cũng không có bất cứ chia sẻ nào khác ngoài thông báo ngắn gọn sự việc: “Tạt mắm tôm ở nhà!!!”.

Đối tượng tạt mắm tôm

Đối tượng tạt cả xô mắm tôm vào nhà Trang Nemo

Dù không biết ai là người đứng sau sự việc này nhưng ở dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bức xúc trước cách hành xử thiếu văn minh này và đây cũng được coi là hành động vi phạm pháp luật.

Cúi đầu xin lỗi nhưng dường như vẫn chưa được tha thứ

Trước đó, sau khi vụ lùm xùm xô xát đã gây nên nhiều hậu quả khôn lường, Trang Nemo đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người và cho biết sẽ sửa sai. Nhưng sau hành động này, chị áo trắng – người phải nhập viện trong cuộc xô xát đó lại đăng trạng thái hỏi ý kiến mọi người xem như vậy là thỏa đáng chưa.

Dòng trạng thái của chị áo trắng

Chị áo trắng trong clip

Trong clip xin lỗi được đăng lên cả fanpage kinh doanh cũng như trang cá nhân của mình, Trang Nemo thừa nhận sự việc vừa qua bản thân giải quyết không tốt và cô cũng thay mặt nhân viên xin lỗi vì đã gây ra những hành động không đúng mực. Cô còn khẳng định sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất.

Trang Nemo cúi đầu xin lỗi mọi người

Hiện chưa rõ người đứng sau vụ tạt mắm tôm là ai nhưng mong rằng công an sẽ sớm vào cuộc để câu chuyện không còn xảy ra những sự việc nghiêm trọng hơn.

Bạn nghĩ sao về tình huống này của Trang Nemo? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật