spot_img
Trang chủHóngTrang Nemo và Trần My - 2 gương mặt thị phi nhất...

Trang Nemo và Trần My – 2 gương mặt thị phi nhất hiện nay là ai?

Hiện tại Trang Nemo và Trần My chính là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng. Sau vụ lùm xùm với nhau, cả hai đã trở thành chủ đồ cực hot và được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt những clip Trang Nemo đánh Trần My liên tục được cư dân mạng quan tâm.

Trang Nemo và Trần My – 2 nhân vật với nhiều thị phi trước nay

Cả hai nhân vật Trang Nemo và Trần My đều liên tục vướng nhiều thị phi. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hai nhân vật này.

Trang Nemo và Trần My
Trang Nemo và Trần My

Trang Nemo là ai?

Cô nàng tên thật là Nguyễn Hương Trang sinh năm 1992. Bản thân từng làm nhiều công việc như nhân viên cửa hàng kính mắt, DJ, PG bán hàng. Khi có một số vốn nhất định Trang Nemo mở dần các cửa hàng và được nhiều cư dân mạng biết đến.

Trang Nemo và Trần My
Trang Nemo

Và thị phi của nàng cũng không ít. Điển hình tháng 5/2019 Trang Nemo bị netizen chỉ trích sau clip cô nàng “tung cước” vào đầu nhân viên vì nghi ngờ người này làm mất điện thoại của mình.

Tháng 10/2019 cô nàng bị tố bán hàng fake và lừa đảo, tuy nhiên không lâu sau đó thì vụ việc đã được chìm xuống.

Cuối 2019 một đoạn clip ghi lại cảnh nóng và Trang Nemo là nữ chính. Tuy nhiên cô nàng phủ nhận, khẳng định bản thân sẽ tìm ra danh tính người trong clip đó.

Trang Nemo và Trần My
Trang Nemo có nhiều ồn ào

Tối 17/12/2021 video Trang Nemo tranh cãi cùng nữ nhân viên về việc cô nàng này tuồn hàng từ shop về cho gia đình bán để tiêu xài, phẫu thuật thẩm mỹ. Mức giá trị ước tính lên đến 300 triệu đồng.

Với chuyện tình yêu Trang Nemo cũng đã từng gây chấn động trong việc bóc phốt chồng mình ngoại tình.

Trần My là ai?

Về phía Trần My thì cô nàng tên là Trần Nguyễn Trà My sinh năm 1997. Tương tự như Trang Nemo cô nàng cũng có không ít ồn ào. Năm 2019 Trần My và Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa) có một cuộc đại chiến trên mạng xã hội.

Trang Nemo và Trần My
Trần My cũng vướng nhiều thị phi

Vụ việc bắt đầu bởi Joyce đề nghị làm đại lý cho Trần My. Nhưng khi không bán được hàng, Joyce muốn trả lại tuy nhiên hai bên không thương lượng thành công và cùng tố nhau.

Tháng 7/2019 Trần My bị người bạn đã từng thân tên Thanh Vân bóc phốt. Thanh Vân tố cô nàng lợi dụng mình để chịu đến gần 3 tỷ đồng tiền nợ. Trần My mặc dù đã phân trần tuy nhiên lại không được thuyết phục cho lắm.

Trong năm 2019 thì Trần My cũng bị nhiều người tẩy chay và tố cáo sản phẩm gây hại cho sức khỏe. Nhưng cô nàng vẫn livestream bán hàng cho đến tận bây giờ.

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để tiếp tục nhận nhiều tin hot khác về Trang Nemo và Trần My.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật