spot_img
Trang chủHóngNetflix Money Heist phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện sắp...

Netflix Money Heist phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện sắp ra mắt khán giả

Nhiều fan tiếc nối vì Money Heist cũng đã đến hồi kết thúc thì Netflix Money Heist phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện đang chuẩn bị tiến hình bấm máy.

Netflix Money Heist phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện

Netflix Money Heist phiên bản Hàn

Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) là một trong những tựa phim Netflix hay nhất hiện tại. Hiện bộ phim đang dần đi đến hồi kết, khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối vì sẽ không được thưởng thức bộ phim nào hay như vậy nữa.

Thì mới đây, Netflix bất ngờ thông báo sẽ tiến hành sản xuất Money Heist phiên bản Hàn Quốc. Đáng chú hơn, dàn diễn viên casting trong Money Heist bản Hàn toàn những cái tên đình đám như: Lee Hyun Woo, Jeon Jong Seo, Yoo Ji Tae,…

Đây là một thông tin vui mừng dành cho khán giả, đặc biệt là khán giả Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người cũng tò mò không biết cốt truyện, nội dung và cả diễn viên bộ phim Netflix Money Heist ngoại truyện này có thật sự xuất sắc như Money Heist mùa 5 hiện tại không.

Money Heist mùa 5

Bây giờ chúng ta hãy tạm gác lại những bàn tán của CĐM về Netflix Money Heist phiên bản Hàn Quốc, hãy cùng TinhayVIP tận hưởng những tập cuối cùng của Money Heist season 5 vào ngày 3/12 này nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật