Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNguyễn Phương Hằng livestream bóc rõ con người "tinh ranh" của Johnny...

Nguyễn Phương Hằng livestream bóc rõ con người “tinh ranh” của Johnny Dang

Johnny Dang lại tới công chuyện với bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên sóng ngày 2/12 vừa qua, về câu chuyện tình bạn 35 tỷ với Khoa Pug.

Nguyễn Phương Hằng livestream chia sẻ cách nhìn người đoán tính cách

Nguyễn Phương Hằng livestream

Mấy ngày qua, câu chuyện tình bạn giữa Johnny Dang và streamer Khoa Pug là chủ đề hot được bàn luận rôm rả nhất trên MXH.

Theo đó, nhiều người còn vào Nguyễn Phương Hằng livestream để kêu gọi “giải cứu” Khoa Pug. Có lẽ vì thế, mà bà Phương Hằng đã bất ngờ dành tặng cho Johnny Dang hẳn 1 livestream.

Chân dung bà Nguyễn Phương Hằng

Nữ CEO Đại Nam thẳn thắng khẳng định gương mặt của “nghệ nhân kim hoàn” không cảm tình, nhìn rất gian, và pháp luật Mỹ sẽ giúp Khoa Pug trong vụ này.

Ông hoàn kim cương Johnny Dang

Sáng 3/12 sau khi Vương Phạm làm rõ câu chuyện chiếm đoạt đồng Diamond Boyz Coin (DBZ coin) lên đến 30 tỷ đồng. Nhiều người vô cùng kinh ngạc với khả năng nhìn người và tiên tri “chuẩn không cần chỉnh” của bà Phương Hằng.

Thú vị hơn, một người thì lại có sở thích mua kim cương, một người thì lại bán kim cương. Cả hai đều có điểm chung là dùng bộ sưu tập kim cương để oanh tạc MXH.

Cùng xem CĐM nói gì về bà Phương Hằng sau đoạn livestream chia sẻ quan điểm về Johnny Dang nhé!

Dân tình nói gì về Nguyễn Phương Hằng livestream 1 Dân tình nói gì về Nguyễn Phương Hằng livestream 2 Dân tình nói gì về Nguyễn Phương Hằng livestream 3 Dân tình nói gì về Nguyễn Phương Hằng livestream 4

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream, TinhayVIP còn thấy dân mạng nói vui rằng: so về góc độ khoe kim cương có lẽ Johnny Đặng nhiều hơn gấp mấy lần rồi, vì đi đâu chú cũng đeo kim cương đầy người. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật