Trang chủHóngNetfix Devil May Cry đến với khán giả sau 3 năm im...

Netfix Devil May Cry đến với khán giả sau 3 năm im hơi lặng tiếng, hứa hẹn sẽ là cơn bão mạnh nhất 2022

Netfix Devil May Cry chính thức trình làng, nhiều fan anime cảm thấy vui mừng khi mà tựa phim hoạt hình Arcane thu về nhiều ý kiến tích cực.

Netfix Devil May Cry chính thức lên sóng sau 3 năm dài im hơi

Netfix Devil May Cry sẽ đến với khán giả vào cuối năm 2022

Theo nguồn tin, nhà sản xuất Adi Shankar công bố series hoạt hình Netfix Devil May Cry đã có những cập nhật mới. Kịch bản của anime Devil May Cry season 1 đã được hoàn thành và có thể sẽ gồm 8 tập.

Theo ông chia sẻ, Netfix Devil May Cry sẽ có nhiều phần series hoạt hình được kết nối với nhau.

Hiện tại, nội dung phim vẫn chưa tiết lộ, nhưng kịch bản đã được hoàn thành và sẽ được sản xuất sớm nhất có thể. Dự kiến Netfix Devil May Cry sẽ công chiếu vào giữa năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Netfix Devil May Cry chuyển thể từ game hành động

Sơ lược về nội dung anime game Devil May Cry là series game hành động chặt chém được phát triển bởi Capcom. Đây sẽ cuộc chiến bảo vệ trái đất giữa anh thợ săn quỷ Dante với các sinh vật tà đạo.

Hồi năm 2018, Netflix đã có lên tiếng sẽ thực hiện bộ anime Devil May Cry này. Tuy nhiên sau 3 năm im lìm, cuối cùng khán giả mới biết thêm thông tin mới về dự án phim anime chuyển thể từ game này.

Từ thành công của Netflix Arcane, nhận được vô số ý kiến tích cực từ khán giả, nên Netflix quyết tâm đưa Netfix Devil May Cry bằng mọi giá. Phim hoạt hình Arcane lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thọại – League Of Legends được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm LMHT và phim do hãng Riot Games sản xuất. 

Anime Arcane đã có dự kiến lên sóng vào năm 2020, nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid kéo dài nên bộ phim này đã trì hoãn tới ngày 6/11/2021.

netfix devil may cry den voi khan gia sau 3 nam

Vừa lên sóng 2 ngày trên các nền tảng là Netflix và Tencent Video, bộ phim đã nhận vô số phản hồi tích cực từ fan anime và cả các giới chuyên môn.

Quả đúng như lời đồn, Riot Games là công ty được đánh giá có khả năng làm MV âm nhạc cực đỉnh, nên phần âm thanh của Arcane khá chất. Từ nhạc nền cho đến âm thanh lồng tiếng trong phim đều cực kỳ ấn tượng.

Chính những thành công rực rỡ của Arcane mà Netflix Devil May Cry hứa hẹn sẽ lên sóng vào năm 2022 này. Hãy cùng TinhayVIP cập nhật những thông tin mới nhất của bộ phim nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật