Banner TinHayVIP
Trang chủGameArcane chính thức ra mắt Netflix và đồng phát sóng trên Twitch

Arcane chính thức ra mắt Netflix và đồng phát sóng trên Twitch

Vừa qua Riot Games chính thức xác nhận Arcane sẽ ra mắt vào lúc 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam) và phát sóng livestream đồng thời trên Twitch.

Xem Arcane trên Netfix và Twitch

Tựa phim LMHT này của Riot là game hoạt hình đầu tiên cho bước chân đầu lấn sân sang lĩnh vực series anime. Tập đầu tiên sẽ được ra mắt trên Netflix và Twitch cùng với đó là Sự Kiện Công Chiếu Toàn Cầu được tổ chức tại Trụ sở của Riot tại Los Angeles.

Poster ra mắt phim thông báo chính thức ra mắt phim LOL lịch phát sóng Arcane

Việc đưa League of Legends anime lên livestream được Brandon Miao, Trưởng nhóm Hợp tác và Trải nghiệm Sản phẩm Chéo tại Riot Games giải thích: “nó nhằm tăng tính cộng đồng thỏa mãn sự tò mò của người chơi về cốt truyện nhân vật. Đồng thời nhằm thúc đẩy sự ủng hộ của cộng đồng cho tựa phim”.

Những vị tướng sẽ xuất hiện trong Arcane Nhân vật Caitlyn Jinx quay lại quê hương Vi thời niên thiếu Jinx thời niên thiếu Cặp đôi nhân vật chính

TinhayVIP được biết bộ phim Arcane sẽ được chia thành 3 phần riêng biệt mỗi phần 3 tập. Tập đầu tiên của phần 1 sẽ phát sóng vào ngày 7/11 và những tập tiếp theo sẽ phát vào ngày 13 và 20.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật