spot_img
Trang chủCông nghệNền tảng stream game Google Stadia chính thức đóng cửa trong năm...

Nền tảng stream game Google Stadia chính thức đóng cửa trong năm 2023

Sau 2 năm hoạt động, Google Stadia, nền tảng streaming game trực tuyến thông báo tạm biệt game thủ vào đầu năm 2023 sắp tới.

Google Stadia dừng hoạt động, cơ hội đến với các nền tảng khác

Mới đây, Google thông báo nền tảng streaming game Stadia sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 18/1/2023 sắp tới.Google Stadia dừng hoạt động, cơ hội đến với các nền tảng khác

Người đại diện của Google cho biết rằng, “Với việc Stadia được phát triển dựa trên nền tảng streaming game cho khách hàng với công nghệ vững chắc, tuy nhiên dự án đã không đạt được mức đà và mong đợi của chúng tôi, do đó chúng tôi đành phải đưa ra quyết định khó khăn là chấm dứt dự án Stadia này”.

Google Stadia dừng hoạt động, cơ hội đến với các nền tảng khác

Được biết, khách hàng trên Google Stadia sẽ được hoàn tiền từ game, phần cứng, phần mềm và những vật phẩm có liên quan từ cửa hàng Stadia. Ngoài ra, nhân viên phụ trách nền tảng này cũng sẽ được phân bổ vị trí khác trong công ty để giải quyết việc đóng cửa đáng tiếc này.

Google Stadia dừng hoạt động, cơ hội đến với các nền tảng khác

Hiện tại, trên thị trường streaming game thiếu đi một đối thủ mạnh, Geforce Now, Luna hay Netflix được dự đoán sẽ có bức phá và đạt thành công nhiều hơn về mảng này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật