Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNam streamer tử vong sau khi vừa livestream thử thách ăn rết...

Nam streamer tử vong sau khi vừa livestream thử thách ăn rết và tắc kè

Mới đây một nam streamer đã tử vong ngay sau khi thực hiện livestream thử thách ăn rết và tắc kè.

Nam streamer tử vong sau khi livestream ăn rết và tắc kè

Một vlogger thiệt mạng sau khi đã thực hiện thử thách ăn rết cùng với tắc kè tại sóng livestream của mình. Đến thời điểm hiện tại nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được tìm ra.

Nam streamer tử vong sau khi vừa livestream thử thách ăn rết và tắc kè

Một người đàn ông 35 tuổi tại Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc phát hiện với trạng thái bất tỉnh, không có dấu hiệu sự sống vào thứ 7 ngày 17/6 khi máy tính vẫn còn đang phát trực tiếp.

Sun chính là một YouTuber và hiện tại  cũng là nam streamer của web livestream DouYu Trung Quốc. Anh chàng thực hiện thử thách quay một bánh xe được đánh dấu bởi những dấu hiệu tương ứng cùng thức ăn và đồ uống khác nhau. Bắt buộc của thử thách đó là nuốt bất cứ thứ gì bánh xe quay trúng.

Nam streamer tử vong sau khi vừa livestream thử thách ăn rết và tắc kè

Thử thách sẽ được phát sóng trực tiếp trên camera giúp thu hút số lượng thành viên theo dõi. Theo Daily Mail, thì bánh xe trong thử thách của anh bao gồm tắc kè, sâu bột, rết, trứng, giấm, bia cùng với rượu whisky chưng cất.

Hai đêm trước khi xảy ra vụ việc, người ta cho rằng anh chàng ăn tắc kè sống cùng thịt của những con rết chết người. Đồ đạc của Sun gồm có bánh xe thử thách, vật dụng nấu ăn được dùng trong livestream đều được tìm thấy trong phòng của anh.

Nam streamer tử vong sau khi vừa livestream thử thách ăn rết và tắc kè

Loại rết anh ta ăn không có nguồn gốc rõ ràng nhưng hầu hết một số loài không gây tổn thương nặng nếu như bị chúng cắn hoặc ăn phải. Nhưng vẫn có trường hợp bị thương nặng và tử vong vì vết cắn hay thịt của chúng có nọc độc.

Các nhà chức trách hiện đang xem xét để điều tra nguyên nhân cái chết của Sun. Cũng không loại bỏ khả năng có người khác hãm hại.

Tiếp tục theo dõi thêm các bài viết từ TinhayVIP để được cập nhật thêm các tin về các nam streamer nổi tiếng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật