spot_img
Trang chủHóngSà Bì Chưởng - Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em...

Sà Bì Chưởng – Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật

Mới đây bất ngờ tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi cùng anh em đã xuất hiện trên báo Nhật Bản.

Tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật Bản

Một năm trước thì hội Tam hoàng streamer gồm có Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã cùng nhau “hiện thực hóa” về quán cơm tấm của ba anh em. Khai trương online và mở bán trên các ứng dụng app đặt hàng với tên gọi cực chất là “Sà bì chưởng”.

Sà Bì Chưởng - Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật

Chỉ mới ra mắt nhưng nhờ có lượng fan khủng nên cửa hàng cơm tấm nhận được ủng hộ mạnh từ người hâm mộ. Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi về giá cả tuy nhiên chủ quán cũng đã phân tích với cộng đồng về việc chú trọng chất lượng từng món ăn.

Và đặc biệt Sà Bì Chưởng được biên tập viên của Vietnam Sketch – Một ấn phẩm chuyên cung cấp các thông tin về du lịch như: Các điểm tham quan, các nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu… khắp các vùng miền review và đánh giá cao. 

Sà Bì Chưởng - Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật

Mục đích chính là thông tin liên quan về bản sắc văn hóa và đời sống đáng chú ý tại Việt Nam. Người này ngỏ ý rằng: “Mình muốn trước khi sang Nhật du học sẽ giới thiệu ‘món ăn quốc dân’ của Sài Gòn đến cộng đồng người Nhật”.

Tại tạp chí, bên cạnh thông tin nguyên liệu, người sáng lập, phần ăn và thông tin đặt hàng còn cung cấp chất lượng của món ăn.

Sà Bì Chưởng - Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật

Fanpage tiệm cơm chia sẻ: “Từ những ngày đầu, Chưởng luôn quan niệm phải chú trọng vào từng nguyên liệu để luôn mang đến dĩa cơm tấm chất lượng nhất. Với niềm tin đó, tụi mình luôn nỗ lực từng ngày để các khách hàng khi đến ăn đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Và càng hạnh phúc hơn khi biết rằng trên hành trình giới thiệu cơm tấm Việt Nam đến bạn bè quốc tế, Chưởng không đơn độc, mà có các bạn luôn ủng hộ, tiếp sức và đồng hành trên mọi bước đi của tụi mình”.

Sà Bì Chưởng - Tiệm cơm của Độ Mixi và anh em xuất hiện trên báo Nhật

Tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết từ TinhayVIP để được cập nhật các thông tin đáng chú ý về tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật