spot_img
Trang chủPhim ảnhPhim chiếu rạpMinecraft: The Movie sẽ sớm được ra rạp vào đầu năm 2025

Minecraft: The Movie sẽ sớm được ra rạp vào đầu năm 2025

Lên kế hoạch thực hiện vào năm 2014 nhưng sau 1 thập kỉ thì Minecraft: The Movie chính thức được hoàn thiện kịch bản và vào khâu sản xuất.

Minecraft: The Movie sẽ sớm được ra rạp vào đầu năm 2025

Cộng đồng người chơi Minecraft đang cảm thấy rất phấn khích khi nghe tin Minecraft phiên bản live action sẽ sớm được sản xuất và công chiếu ở rạp sau khi mà các diễn viên kết thúc đình công. Được biết, dự án Minecraft: The Movie được đạo diễn Jared Hess và biên kịch Allison Schroeder đảm nhận chính thức sau 3 lần thay đổi nhóm đạo diễn. Dàn diễn viên của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ ngoài anh chàng Jason Momoa, được biết đến là nhân vật chính trong bộ phim Aquaman.

Tiến trình sản xuất vẫn sẽ phải phụ thuộc vào thời gian chấm dứt đình công của các diễn viên tại Hollywood. Trường hợp nếu cuộc đình công không kết thúc sớm thì bản live action này sẽ quay những cảnh mà không có người trước, giống như phim Sonic 3 đã từng thực hiện.

Minecraft: The Movie sẽ sớm được ra rạp vào đầu năm 2025

Minecraft: The Movie đã từng dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 nhưng lại trì hoãn vào 2022. Mong là lần này sẽ là thông tin ra mắt chính thức cuối cùng đến từ dự án này. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về phim ảnh nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật