Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhCười bể loa với loạt phim ma Hồng Kông siêu hài hước

Cười bể loa với loạt phim ma Hồng Kông siêu hài hước

Là fan của phim ma Hồng Kông, bạn có chắc là đã xem hết những tựa phim này hay chưa? Cùng TinhayVIP điểm qua các bộ phim hấp dẫn dưới đây nhé.

1. Magic Cop – Đặc Cảnh Diệt Ma

Được xem là một trong những bộ phim ma Hồng Kông kinh điển, tựa phim đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng những thế hệ khán giả đầu tiên của dòng phim ha hài hước. 

phim ma Hồng Kông Magic Cop - Đặc Cảnh Diệt Ma

Phim xoay quanh chuyện một cựu cảnh sát chuyên phá các vụ án liên quan đến thế giới âm dương đã nghỉ hưu, nhưng được mời trở về để điều tra một vụ buôn lậu sử dụng cương thi để vận chuyển. 

2. Troublesome Night – Âm Dương Lộ

phim ma Hồng Kông Troublesome Night - m Dương Lộ

Khi xem phim là bạn sẽ được “đưa” đến một con phố Âm Dương kỳ bí, nơi xảy ra vô vàn hiện tượng bí ẩn liên quan đến cõi âm. 

3. Bio-Zombie – Sinh Hóa Thọ Thi

Trong phim ma Hồng Kông này, nhân vật chính là hai người bạn Vô Địch và Bee Khùng làm nghề bán đĩa DVD. Trong một lần lái xe trên đường thì vô ý tông trúng một thanh niên. 

phim ma Hồng Kông Bio-Zombie - Sinh Hóa Thọ Thi

Hai người nhanh chóng xuống xe và lấy 1 chai nước từ trong túi của thanh niên này để anh ta uống, nhưng không biết đó là một hợp chất hóa học có thể phát tán thành đại dịch zombie. 

4. Mr Vampire – Cương Thi Tiên Sinh

Cũng là một cây hài trong làm phim ma, những tựa phim về thể loại “xác sống phương Đông” – tức Cương thi – luôn làm người xem cười lộn ruột. 

phim ma Hồng Kông Mr Vampire - Cư Thi Tiên Sinh

Nội dung phim bắt đầu với việc các thanh niên trong làng đi cải táng một ngôi mộ, mà không lường được việc phần xác trong mộ lại có thể sống lại và nhắm vào tất cả những người tham gia đào mộ đó. Cuối cùng phải nhờ đến sự can thiệp của một đạo sĩ.

5. Spooky Encounters – Quỷ Đả Quỷ

Nhân vật chính trong phim này là anh Trương – một người nghèo bình thường bị vợ lừa gạt, vợ anh ta đã bỏ theo lão bá hộ giàu có của vùng. Không lâu sau thì vợ anh ta bị sát hại.

phim ma Hồng Kông Spooky Encounters - Quỷ Đả Quỷ

Anh Trương về sau còn bị vu oan là kẻ đã giết vợ mình, để tìm cách rửa oan cho bản thân, anh đã bỏ trốn tìm đến một pháp sư để bái làm thầy. 

Đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều danh sách phim ma Hồng Kông cũng như nhiều thể loại phim khác nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật