spot_img
Trang chủPhim ảnhNetflix sẽ ngừng dịch vụ miễn phí tại Việt Nam từ tháng...

Netflix sẽ ngừng dịch vụ miễn phí tại Việt Nam từ tháng 11/2023

Netflix thông báo ngừng gói dịch vụ miễn phí tại Việt Nam từ tháng 11 sắp tới, người dùng cần phải đăng ký thuê bao trả tiền để xem phim tiếp trên nền tảng.

Netflix chấm dứt dịch vụ miễn phí sau hai năm triển khai

Vào tối 2/10, Netflix gửi thông báo ngừng gói dịch vụ miễn phí cho nhiều người dùng Việt hiện đang sử dụng gói này, người dùng cần nâng cấp gói dùng trả phí để tiếp tục sử dụng.

Thông báo của nền tảng này đề xuất người dùng chuyển qua gói dịch vụ 70.000 VNĐ/tháng để sử dụng dịch vụ. Nếu người dùng không nâng cấp gói dùng, hệ thống sẽ tự động hủy tư cách thành viên sau khi gói miễn phí kết thúc.

Netflix chấm dứt dịch vụ miễn phí sau hai năm triển khai

Được biết, Netflix bắt đầu cung cấp gói dịch vụ miễn phí dành riêng cho người dùng Android tại Việt Nam từ tháng 11/2021. Tại thời điểm này, Việt Nam là một trong những thị trường được nền tảng ưu tiên. Trước đó, Netflix cũng cung cấp dịch vụ miễn phí tương tự cho người dùng Kenya.

Netflix chấm dứt dịch vụ miễn phí sau hai năm triển khai

Trong tháng 7 vừa qua, Netflix cũng thực hiện biện pháp siết chặt việc chia sẻ tài khoản tại Việt Nam. Điều này tác động đến thói quen sử dụng nền tảng của người dùng Việt vì đa số họ thường ghép nhóm 4 người để chia sẻ gói dịch vụ 260.000 VNĐ/tháng.

Hiện nay, để chia sẻ dịch vụ, những người dùng ứng dụng trên TV sẽ được yêu cầu xác minh đang sống cùng nhà với chủ tài khoản mới có thể tiếp tục xem phim.

Netflix chấm dứt dịch vụ miễn phí sau hai năm triển khai

Kế hoạch siết chặt việc chia sẻ dịch vụ của Netflix nhằm tăng số lượng người dùng và doanh thu đăng ký sử dụng dịch vụ. Theo báo cáo tài chính của nền tảng hồi quý II/2023, Netflix tăng thêm 5,9 triệu tài khoản mới, trong đó Mỹ và Canada tăng 1,17 triệu. Theo đó, nền tảng này dự kiến sẽ mở rộng chính sách mới ra các thị trường còn lại.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật