spot_img
Trang chủCông nghệiPhone 16 Pro sẽ chia tay với Dynamic Island?

iPhone 16 Pro sẽ chia tay với Dynamic Island?

Theo chia sẻ của chuyên gia đánh giá Majin Bu trên mạng xã hội, iPhone 16 Pro đang được thử nghiệm với màn hình đục lỗ thay vì Dynamic Island.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đục lỗ?

Mới đây, chuyên gia đánh giá Majin Bu đã chia sẻ trên nền tảng X rằng Apple đang thử nghiệm iPhone 16 Pro với phiên bản màn hình đục lỗ thay vì Dynamic Island.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đục lỗ?

Tính năng Dynamic Island chỉ mới được ra mắt trong hai năm gần đây, là trên hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào năm ngoái, và bốn mẫu iPhone 15 vào năm nay.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đục lỗ?

Tuy nhiên, theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC), cho biết là cả 4 mẫu iPhone 16 đều sẽ có Dynamic Island. Ngoài ra, phiên bản iPhone 16 vào năm sau sẽ có thay đổi lớn về kích thước màn hình trên dòng Pro, tăng từ 6,1 inch trên iPhone 15 Pro lên 6,3 inch trên iPhone 16 Pro. Và màn hình 6,7 inch của iPhone 15 Pro Max sẽ được tăng lên 6,9 inch với iPhone 16 Pro Max.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đục lỗ?

Không chỉ vậy, Ross Young cũng khẳng định Dynamic Island vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone 17 vào năm 2025 và màn hình ProMotion 120Hz sẽ xuất hiện trên các mẫu rẻ tiền.

Dòng iPhone 16 được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi. Ngoài màn hình kiểu mới, Apple có thể sẽ tích hợp thêm phím bấm, trang bị modem di động hỗ trợ kết nối 5.5G, Wi-Fi 7 và camera góc siêu rộng tốt hơn cho bộ đôi iPhone 16 Pro. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được trang bị một số tính năng độc quyền liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) trên iOS 18.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật