Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệMark Zuckerberg đang biến Facebook, Instagram thành bản sao TikTok?

Mark Zuckerberg đang biến Facebook, Instagram thành bản sao TikTok?

Mark Zuckerberg đánh cược về nội dung liên quan đến người thân và bạn bè không còn là điều mà người dùng muốn xem.

Mark Zuckerberg đưa ra thông báo gây hiểu lầm

Thông báo của CEO Meta, Mark Zuckerberg đưa ra vào ngày 21/7 đã gây ra sự hiểu lầm. Anh thông báo rằng trang new feed của Facebook sẽ chia thành hai phần, những nội dung bài đăng của bạn bè và người thân sẽ có tab riêng. Thế nhưng khi người dùng thực hiện thì lại không thấy tab này mà là một tab khám phá nội dung khác.

Mark Zuckerberg đưa ra thông báo gây hiểu lầm

Việc xuất hiện tab này khiến người dùng nhận ra Facebook đang sao chép TikTok. Không chỉ Facebook, Instagram cũng đã bắt chước nền tảng đối thủ này, đó là tính năng Reels được ra mắt vào năm 2020.

Mark Zuckerberg đưa ra thông báo gây hiểu lầm

Những thay đổi của Instagram và Facebook có thể làm giảm lợi thế của những người có ảnh hưởng lâu đời (KOL). Mới đây, Jenner và Kim Kardashian là những KOL có số lượng người theo dõi hơn 300 triệu trên Instagram đã bày tỏ bức xúc về chuyện này. Jenner đã đăng bài với nội dung, “Tôi chỉ muốn xem những bức ảnh dễ thương của bạn bè mình”, “PLEASEEEEEEE” (Xin đấy).

Mark Zuckerberg đưa ra thông báo gây hiểu lầm

Mark Zuckerberg đang đánh cược rằng các bài đăng từ bạn bè và gia đình không phải là điều thực sự mà người dùng muốn xem.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật