spot_img
Trang chủPhim ảnhLý do phim Barbie bị cấm sóng tại Việt Nam

Lý do phim Barbie bị cấm sóng tại Việt Nam

Thông tin bộ phim Mỹ “Barbie” do Margot Robbie thủ vai chính đã được xác nhận sẽ không được chiếu tại Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là gì?

Phim Barbie chứa hình ảnh đường l.ư.ỡ.i b.ò

Hôm 3/7 vừa qua, Cục trưởng Cục điện ảnh, ông Vi Kiến Thành đã thông báo rằng bộ phim chiếu rạp Barbie sẽ bị cấm chiếu tại Việt Nam sau khi Ủy ban Đánh giá và phân loại Phim Quốc gia đã điều tra và xác nhận về việc xuất hiện hình ảnh đường l.ư.ỡ.i b.ò trong một cảnh phim.

Phim Barbie chứa hình ảnh đường l.ư.ỡ.i b.ò

Trước đó, bộ phim được dự kiến ​​sẽ ra mắt khán giả vào ngày 21/7, theo lịch phát toàn cầu do Warner Bros công bố. Tuy nhiên, đến ngày 2/7, thông tin lịch chiếu của bộ phim trên website của các hệ thống rạp lớn trong nước như Galaxy, CGV bất ngờ bị hủy bỏ, khiến người xem khó hiểu và bối rối.

Phim Barbie chứa hình ảnh đường l.ư.ỡ.i b.ò

Sau đó, sự việc đã được ông Vi Kiến Thành làm rõ và giải đáp các thắc mắc, hoang mang của khán giả trong nước.

Được biết, bộ phim Mỹ “Barbie” kể về cô gái tên Barbie (do Margot Robbie đảm nhiệm) sống trong thế giới giả tưởng ngọt ngào đầy thơ mộng Barbieland. Mọi thứ thay đổi chóng mặt vào một ngày khi cô bị đuổi khỏi Barbieland. Cô đưa ra quyết định đến thế giới loài người để tìm hạnh phúc cùng với Ken (do Ryan Gosling đảm nhiệm).

Bộ phim được đạo diễn bởi Greta Gerwig, người đứng sau sự thành công của The Little Women. Ngoài ra, bộ phim có kinh phí lên đến 100 triệu USD do Warner Bros đầu tư sản xuất và có sự góp mặt của nhiều diễn viên Mỹ nổi tiếng.

Phim Barbie chứa hình ảnh đường l.ư.ỡ.i b.ò

Vì vậy, nhiều khán giả trong nước đã rất mong chờ về ngày bộ phim này được chiếu tại Việt Nam. Barbie bị cấm chiếu là điều vô cùng tiếc nuối, nhưng đây là điều cần thiết và dễ hiểu khi xuất hiện hình ảnh vi phạm chủ quyền biển đảo của quốc gia trong phim.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật