spot_img
Trang chủCông nghệLượng tải Twitter vượt qua mức kỷ lục nhờ Elon Musk

Lượng tải Twitter vượt qua mức kỷ lục nhờ Elon Musk

Lượng tải Twitter từ khi Elon Musk tiếp quản tăng nhanh, vượt qua nhiều kỷ lục trước đây vì người dùng muốn “hóng biến” của vị tỷ phú này.

Người dùng tải Twitter chỉ để hóng biến

Sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, lượng tải ứng dụng trung bình theo ngày và lượng tương tác trên mạng xã hội bất ngờ tăng mạnh, cụ thể lượng tải ứng dụng tăng 28% so với cùng kỳ tháng trước, và cao hơn 46% so với cùng kỳ tháng 9/2022.

Người dùng tải Twitter chỉ để hóng biến

Vào ngày 3/11/2022, có đến 636.770 lượt tải ứng dụng, đây là mức cao nhất kể từ tháng 5/2022 và cao gấp đôi so với tháng 6/2022. Đến ngày 6/11, lượt tải ứng dụng của nền tảng này đạt 555.070 lượt, là lượng tương tác đạt mức cao kỷ lục trong lịch sử với 245,4 triệu người dùng trong ngày hôm đó, vượt qua kỷ lục trước đây là 243,3 triệu người dùng vào hôm 8/6/2022.

Người dùng tải Twitter chỉ để hóng biến

Từ những con số gây ấn tượng này, vị tỷ phú đã đăng lời ăn mừng lên trang Twitter cá nhân, ông cho rằng người dùng đang ngày càng quan tâm đến mạng xã hội này nhờ vào những cải tiến như dịch vụ đóng phí giữ dấu xác nhận hay phiên bản nộp tiền của nền tảng.

twitter

Tuy nhiên theo phía Apptopia, nơi cung cấp dữ liệu cho BI, cho biết nguyên nhân của sự gia tăng người dùng là do dân mạng muốn hóng biến chứ không hề liên quan đến các dịch vụ đóng tiền mới của Twitter.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật