Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệLUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

LUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

Token LUNA 2.0 chính thức được giao dịch, tuy nhiên giá trị của token này lại “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu ra mắt.

Giá trị token LUNA 2.0 không ổn định

LUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

15 giờ ngày 28.5, sàn giao dịch tiền điện tử Bybit bắt đầu niêm yết token LUNA với giá khởi điểm 0,5 USD.

Sau đó, một loạt sàn như Okek, Kraken hay Kucoin cũng bắt đầu đưa LUNA 2.0 vào giao dịch trong cùng ngày, Huobi bắt đầu mở giao dịch từ khoảng 11 giờ ngày 29.5.

Trong vòng 20 phút đầu giao dịch, giá trị của token LUNA 2.0 tăng bất ngờ, nhiều chuyên gia cho rằng mức giá này không đúng với giá trị, cụ thể giá trị đồng tiền này tăng 60 lần đạt đỉnh 30 USD/token.

Chỉ sau đó ít phút giá trị của token này lại giảm không phanh, nhà đầu tư phải đợi đến cuối ngày thì giá mới ổn định ở mức 7 USD.

LUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

Với tình thế “hỗn loạn” này các chuyên gia trong lĩnh tực tiền điện tử lập tức đưa ra lời cảnh báo rủi ro lớn trong các giao dịch với đồng LUNA 2.0 thời điểm này.

Đăng tải trên Twitter, ông Remi Tetot, người đứng đầu mảng nghiên cứu GMI, cảnh báo rằng “mua LUNA 2.0 vào thời điểm này chẳng khác gì đang chơi một canh bạc với rủi ro tiềm ẩn là rất lớn”.

LUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

Chuyên gia này cũng cho biết, đối với đồng token này cần có thời gian kiểm chứng, ít nhất là vài tuần hay thậm chí một tháng để biết chính xác giá trị của nó.

Ghi nhận vào tối 29.5 tại CoinMarketCap (CMC), vốn hóa thị trường của LUNA 2.0 là khoảng 1,2 tỉ USD.

Tuy nhiên, phía CMC đã cảnh báo rằng số liệu mà Terra 2.0 cung cấp là không xác thực, phía CMC chưa xác minh được tính chính xác thông tin này.

LUNA 2.0 “nhảy múa” liên tục trong ngày đầu tiên

Ngoài ra, các sàn giao dịch khác vẫn chưa “mở khóa” giao dịch token này do sợ nhà đầu tư bị lừa.

Trong đó, FTX chưa công bố thời gian cụ thể, còn Binance thì phải đến tối muộn 28.5 mới thông báo thời gian niêm yết Terra 2.0 đã được ấn định vào chiều 31.5.2022 (theo giờ Việt Nam).

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về LUNA 2.0 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật